Làng sao Trung có nam diễn viên học cực giỏi, thủ khoa 4 lò đào tạo nghệ thuật đình đám, đặc biệt là rất đẹp trai

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 17/04/2020

Không chỉ học giỏi trên phim, nam diễn viên Trương Tân Thành còn "bê" luôn thành tích khủng ra ngoài đời thực.

Khỏi phải nói nam chính Trương Tân Thành đang là cái tên siêu hot khi xuất hiện trong bộ phim tình cảm học đường "Lê Hấp Đường Phèn" rating cao nhất màn ảnh Trung hiện tại. Anh chàng là nam diễn viên kiêm ca sĩ và từng gây tiếng vang khi tham gia bộ phim "Xin Chào Ngày Xưa Ấy" trong vai "nam thần học bá" Lâm Dương.

Điều đáng nói, thành tích học tập của Trương Tân Thành cực khủng khi một tay vơ hết vị trí thủ khoa 4 lò đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (khoa Biểu diễn Chuyên nghiệp), Học viện Hý kịch Thượng Hải (phương hướng Âm nhạc Kịch), Học viện Hý kịch Trung ương (khoa Biểu diễn Chuyên nghiệp Âm nhạc Kịch) và Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân (khoa Biểu diễn chuyên nghiệp). Cuối cùng, anh chàng quyết tâm theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương với số điểm thi gần như tuyệt đối, 560 điểm.

Một mình Trương Tân Thành vơ hết vị trí thủ khoa của 4 trường nghệ thuật lớn nhất Trung Quốc với số điểm cực cao.

Một điều Tân Thành được nhiều diễn viên cùng giới ngưỡng mộ bởi anh chàng luôn sống ngay thẳng, nghiêm tốn. Tuy học siêu khủng nhưng Tân Thành không cho mình mình IQ cao mà chỉ nhận đó là do sự nỗ lực: "Nỗ lực mới có thể đạt được mọi thứ. Những vinh quang hôm nay có được đều là sự kiên trì tích lũy qua năm tháng, bạn không thể mong đợi vào việc một đêm bước ra màu hồng được đâu".

Vốn gắn với hình tượng thư sinh, Trương Tân Thành lột xác với hình ảnh cá tính, "điển trai tàn bạo". Nhiều người không thể ngờ rằng từ mỹ nam với gương mặt búng ra sữa và nụ cười siêu dễ thương giờ đây đã lại thành soái ca ngút ngàn và lạnh lùng khó tả.

Xuất hiện trong bộ phim mới nhất "Lê Hấp Đường Phèn", Trương Tân Thành vào vai Lê Ngữ Băng, một người có bề ngoài lạnh lùng nhưng tính cách trẻ con, hồi bé thường bị bắt nạt nên luôn nuôi ước mơ trả thù. Ngay từ những tập đầu phim đã gây sốt khi vượt rating 2% và có điểm Douban khá cao - 7.7.

Cuối cùng, anh chàng chọn theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương.

Xuất hiện trong phim "Lê Hấp Đường Phèn", Trương Tấn Thành vào vai Lê Ngữ Băng, người có bề ngoài lạnh lùng nhưng tính cách trẻ con và luôn nuôi mộng trả thù.

Làng sao Trung có nam diễn viên học cực giỏi, thủ khoa 4 lò đào tạo nghệ thuật đình đám, đặc biệt là rất đẹp trai - Ảnh 4.

Vốn sở hữu gương mặt baby dễ thương nên anh chàng thường gắn với hình tượng vai thư sinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày