Thầy giáo siêu cấp điển trai gây sốt mạng xã hội khi đang dạy bỗng cởi phăng áo, khoe trọn thân hình 6 múi như tạc tượng

Vân Trang, Theo Helino 13:51 25/12/2019

Có thầy giáo điển trai lại còn thân hình 6 múi săn chắc như người mẫu thế này thì có cô học trò nào dám nghỉ học nữa!

Ai cũng biết thời đi học quan trọng nhất là phải chăm chỉ đến trường học bài và rèn luyện kiến thức. Nhưng đôi khi trong những ngày lười biếng, cần lắm một động lực để có thể chui ra khỏi giường, ra đường trong thời tiết giá lạnh để đến trường. Thầy cô trai xinh gái đẹp là một động lực to đùng như vậy!

Mới đây, một thầy giáo trung học ở Trung Quốc bất ngờ gây sốt mạng xã hội bởi khuôn mặt điển trai như tạc tượng cộng thêm cặp mắt kính toát lên vẻ trí thức. Không những vậy thầy giáo cũng không ngại khoe cơ bụng 6 múi săn chắc khi đang dạy liền tự nhiên... cởi áo ra cho học trò ngắm. Không biết thầy giáo định dạy học trò kiểu gì nhưng chỉ hành động này thôi cũng đủ để học sinh toàn trường thi nhau xin học thầy ầm ầm!

Thầy giáo siêu cấp điển trai gây sốt mạng xã hội khi đang dạy bỗng cởi phăng áo, khoe trọn thân hình 6 múi như tạc tượng - Ảnh 1.

Thầy giáo điển trai thế này thì ai nỡ trốn học!

Thầy giáo siêu cấp điển trai gây sốt mạng xã hội khi đang dạy bỗng cởi phăng áo, khoe trọn thân hình 6 múi như tạc tượng - Ảnh 2.

Thầy giáo khoe thân hình 6 múi săn chắc ngay trong giờ học. Ngay lập tức đám đông học trò liền hò reo và thích thú xin chụp ảnh cùng.

Sức hút của thầy giáo không chỉ dừng lại ở mạng xã hội Trung Quốc mà đã lan truyền nhanh chóng mặt sang cộng đồng học trò Việt Nam. Ai cũng mong muốn được học thầy một lần và thi nhau xin info tới tấp. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, thầy giáo đẹp trai đã nhận được hơn 43 nghìn lượt like, 2,1 bình luận và gần 1 nghìn lượt chia sẻ.

"Thầy giáo đẹp trai như thế này thì mình sẽ không nghỉ bất kỳ buổi học nào", bạn M.A chia sẻ.

"Không hiểu sao học môn gì mà thầy phải cởi áo để minh họa trực quan thế kia. Ước gì đi học cũng có giáo viên tâm huyết như vậy để có động lực không tạch môn", bạn V.A chia sẻ.

"Giáo viên thôi mà, có cần đẹp như diễn viên điện ảnh vậy không?", bạn A.T bình luận.

Không chỉ thầy giáo Trung Quốc mà rất nhiều thầy giáo khác cũng đã được dân mạng lùng ra vì vẻ ngoài nam thần quá điển trai. Nhiều người còn khẳng định giảng viên của mình rất có khí chất "tổng tài" y như trong ngôn tình nữa đấy!

Thầy giáo Anh Đức dạy tiếng Trung vừa siêu cấp điển trai lại còn thông thạo nhiều ngôn ngữ.

Thầy Dương Khánh Vũ là một trong những giáo viên hot nhất nhì với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Master of Applied Linguistics and TESOL trường Đại học Macquarie – Sydney (Úc).

Thầy giáo "vạn người mê" Patak Pingmuang cực kỳ điển trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm