Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 sau khi giả vờ hỏi đường

Hà Nam - Đỗ Hải, Theo Nhịp Sống Việt 16:58 14/10/2019

Trên đường từ trường về nhà, thầy giáo giả vờ nhờ nữ sinh lớp 8 ngồi lên xe để chỉ đường giúp mình đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ. Tuy nhiên sau đó, Đăng đã chở bé L. vào chỗ vắng rồi dùng vũ lực để hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 14/10, TAND tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù giam với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, cựu giáo viên trường THCS Phan Bội Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". 

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ chiều 19/12/2018, sau khi uống bia say, Đăng điều khiển xe máy từ trường THCS Phan Bội Châu về nhà tại thị trấn Chư Ty.

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 sau khi giả vờ hỏi đường - Ảnh 1.

Hồ Trọng Đăng bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Đến 19 giờ cùng ngày, Đăng đi qua quốc lộ 19B (thị trấn Chư Ty) thì rẽ trái vào đường dân sinh để hỏi đường về nhà. Lúc này, Đăng gặp cháu N.T.T.L (SN 2005, học sinh lớp 8), nên giả vờ hỏi đường đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ và nhờ cháu L ngồi lên xe để chỉ đường cho mình.

Trên đường đi, khi đến nơi vắng vẻ, gã thầy giáo đồi bại đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái lớp 8.

Tại phiên tòa, Đăng vòng vo phủ nhận tội lỗi và cho rằng hành vi của mình gây ra với cháu L chỉ phạm vào tội "Giao cấu với trẻ em", chứ chưa đủ yếu tố để cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tuy nhiên, HĐXX khẳng định việc giao cấu chưa thành, nhưng xét thấy hành vi của bị cáo là đe dọa, dùng vũ lực để uy hiếp nhằm giao cấu với nạn nhân, khi thực hiện hành vi đồi bại, nạn nhân mới 13 năm 10 tháng tuổi nên không đủ khả năng tự vệ. Chính vì vậy, hành vi của bị cáo đã đủ yếu tố cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm