Thấy đống rác đang cháy vẫn bất chấp đỗ xe, tài xế ngậm ngùi nhìn xế cưng bị thiêu rụi đầu

Vũ Quang, Theo Helino 15:32 21/09/2018

Sự việc có thật mà như đùa này vừa xảy ra hôm 20/09 ở phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hình ảnh hiện trường vụ hoả hoạn khiến một chiếc xế hộp bị thiêu rụi phần đầu sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng xôn xao. Nguyên nhân do tài xế ô tô bất chấp đỗ xe gần bãi rác đang đốt cháy ngùn ngụt.

Thấy đống rác đang cháy vẫn bất chấp đỗ xe, tài xế ngậm ngùi nhìn xế cưng bị thiêu rụi đầu - Ảnh 1.

Phần đầu chiếc xế hộp bị thiêu rụi (Ảnh Hồng Quân)

Theo chia sẻ từ người dân chứng kiến vụ việc thì vị trí xảy ra hoả hoạn vốn là nơi cư dân trong khu vực tập trung đốt rác. Tuy thấy đống rác to đùng đang cháy nhưng do không tìm được chỗ đỗ xe tốt hơn và "không ngờ lửa sẽ lan sang" nên chủ xe mới bất chấp đỗ ngay cạnh.

Rất may ngay sau đó chủ xe đã kịp thời phát hiện và dập lửa, nếu không hậu quả đã có thể nghiêm trọng hơn rất nhiều. Hoả hoạn do ngọn lửa bén sang từ đống rác đang cháy nghi ngút khiến phần đầu chiếc xe bị thiêu trụi, trơ khung, chi phí sửa chữa được nhận định là không hề nhỏ.

Thấy đống rác đang cháy vẫn bất chấp đỗ xe, tài xế ngậm ngùi nhìn xế cưng bị thiêu rụi đầu - Ảnh 2.

Vị trí đống rác được đốt trước đó ngay cạnh chiếc ô tô (Ảnh Hồng Quân)

Sự việc hi hữu là lời cảnh báo về ý thức trong việc đề phòng hoả hoạn. Và nếu bạn chưa biết thì cũng vừa biết rồi đấy: Đừng bao giờ đỗ xe cạnh đống lửa vì bất kỳ lý do nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm