Thấy con trai ế lâu ngày, mẹ già đành đi quanh sân trường đại học tìm bạn gái hộ con trước Valentine

Duy Vu, Theo Helino 14:31 12/02/2019

Người phụ nữ trong độ tuổi trung niên được cho là đã mang theo ảnh con trai dạo quanh sân trường đại học Mỹ để tiếp cận các nữ sinh viên.

Mới đây, các sinh viên tại đại học Towson, bang Maryland, Mỹ, đã phản ánh về tình trạng bị quấy rầy liên tục bởi một người phụ nữ ngoài 50 tuổi. Người này được cho là một bà mẹ châu Á có con trai "ế lâu ngày", khiến cô phải đích thân xắn tay áo đi dạo quanh khuôn viên trường kiếm bạn gái cho con.

Thấy con trai ế lâu ngày, mẹ già đành đi quanh sân trường đại học tìm bạn gái hộ con trước Valentine - Ảnh 1.

Ảnh trích xuất từ camera.

Gặp các sinh viên nữ, bà lại giơ tấm ảnh con mình ra và hỏi liệu họ có muốn hẹn hò với cậu ta không. Tuy con số sinh viên được tiếp cận vẫn chưa được làm rõ, cảnh sát đã yêu cầu tìm kiếm thông tin về người phụ nữ trên, đơn giản chỉ để yêu cầu cô... dừng công cuộc này lại.

"Chúng tôi đang điều tra 3 sự việc liên tiếp diễn ra tại tòa nhà thư viện và khu Trung tâm Nghệ thuật vào ngày 6,7 tháng 2 vừa qua. Nhiều sinh viên đã báo cáo về một người phụ nữ dùng ảnh con trai mình trong điện thoại để hỏi họ xem có muốn hẹn hò với cậu ta hay không. Đối tượng ở độ tuổi ngoài 50, tóc ngắn, đeo kính, mặc quần bò xanh và chiếc áo dài tay kẻ. Ngoài ra, cô đi giày nâu, đeo khăn lụa nhiều màu và cầm theo chiếc áo khoác đen. Nếu ai nhìn thấy người phụ nữ này, vui lòng liên hệ với các cảnh sát ngay lập tức (đối tượng sẽ không bị truy tố về mặt hình sự, chỉ bị cảnh cáo mà thôi!)" - cảnh sát trường đại học Towson viết qua một thông báo hàng loạt trên thư điện tử.

Thấy con trai ế lâu ngày, mẹ già đành đi quanh sân trường đại học tìm bạn gái hộ con trước Valentine - Ảnh 2.

Thông báo xác định danh tính người phụ nữ qua email của cảnh sát đại học Towson.

Theo NextShark

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm