Thấy con học nhiều, mẹ bảo ra xem TV cho thư giãn và cái kết không nhịn được cười

Công Hiếu, Theo Helino 15:34 16/04/2019

Hình ảnh chụp lại khoảnh khắc màn hình TV đang hiện thi đề thi toán của một cô bạn, đang khiến người xem bật cười thích thú.

Mùa hè tới gần, trong khi đa số các bạn học sinh hào hứng được nghỉ xả hơi thì một bộ phận các em lại rất căng thẳng chuẩn bị bước vào chặng nước rút của kỳ thi cuối cấp. Trước mỗi kỳ thi không chỉ riêng học sinh mà các bậc phụ huynh cũng vô cùng lo lắng. Rất nhiều người muốn san sẻ bớt lo âu cho con nhưng lại không biết phải làm gì.

Và mới đây, cư dân mạng đang lan truyền câu chuyện một gia đình nọ giúp con cái san sẻ lo âu trong kì thi sắp tới. Chuyện sẽ không có gì để đáng nói nếu như chiếc TV không đầy ắp những con số như tấm hình dưới đây. Được biết, hình ảnh này do một bạn học sinh đăng tải trên một diễn đàn học đường nổi tiếng có tên Trường Người Ta trên Facebook.

Thấy con học nhiều, mẹ bảo ra xem TV cho thư giãn và cái kết không nhịn được cười - Ảnh 1.

"Bố mẹ nói ra xem TV cho khuây khỏa". Ảnh: Vũ Ngọc Trinh/Trường Người Ta.

Theo những gì cô bạn chia sẻ trong bài đăng, hình ảnh này được chụp lúc bố mẹ bảo rằng: "Ra xem TV cho khuây khỏa đầu óc". Dù khoảnh khắc này chỉ được dàn dựng ngẫu nhiên với mục đích "vui là chính", nhưng cư dân mạng vẫn không ngớt lời khen ngợi trước sự hài hước của các vị phụ huynh.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này đã thu về gần 15 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước cách giúp con giảm áp lực của gia đình này.

"Năm trước tôi còn xem livestream giải đề trên TV mà, rồi kiểu vừa làm việc nhà vừa mở các thầy giảng văn nghe cho ngấm", bạn Thanh Kieu Dang bình luận.

"Tớ đang ăn cơm xong bà ngoại còn gọi điện bắt bật VTV7 lên xem chữa đề cơ", bạn Mint Thư cho hay.

"Bố mẹ nhà này duyên dễ sợ", bạn Kiệt Anh Chang cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm