Khoe cách "chữa cháy" mồ hôi tay đỉnh cao, cô bạn khiến cư dân mạng thán phục: "IQ vô cực vậy ai chơi lại"!

Công Hiếu, Theo Helino 07:33 16/04/2019

Nỗi khổ của hội học sinh bị đổ mồ hôi tay đã được cứu chỉ nhờ một chiếc găng tay nilon.

Cứ mỗi mùa hè đến, những câu chuyện bàn tay ướt sũng vì nỗi khổ đổ mồ hôi tay xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn học sinh đã kể hoàn cảnh của mình khi mắc phải chứng bệnh này. Mọi người cho rằng việc đổ mồ hôi tay khiến họ làm gì cũng khó ngay cả việc đơn giản như viết, mở nắm cửa, cầm nắm đồ vật... tất cả những việc hết sức bình thường này đều trở thành nhiệm vụ bất khả thi với những người có quá nhiều mồ hôi.

Việc đổ mồ hôi tay, chân cả mùa hè lẫn mùa đông khiến nhiều học sinh mắc phải cảm thấy rất khó chịu. Tuy không nguy hiểm nhưng nó khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và khá bất tiện mỗi khi phải giao tiếp với người khác hay trong quá trình học tập. Với nỗi khổ đổ mồ hôi tay, các bạn học sinh cũng vì vậy mà ít hoạt động cường độ mạnh như tập luyện, chơi thể thao nếu không muốn mình ướt nhẹp.

Tuy nhiên, đừng lo sợ nữa bởi mới đây một cô bạn đã nghĩ ra cách "chữa cháy" nhanh chóng chứng mồ hôi tay vô cùng sáng tạo. Đó chính là dùng những chiếc gắng tay nilon, với cách này mồ hôi có chảy bao nhiêu đi chăng nữa cũng không nhằm nhò gì. Bài đăng chia sẻ "bí kíp" của cô bạn đã nhận được gần 15 nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ đăng tải.

Khoe cách chữa cháy mồ hôi tay đỉnh cao, cô bạn khiến cư dân mạng thán phục: IQ vô cực vậy ai chơi lại! - Ảnh 1.

Cách "chữa cháy" bá đạo. Ảnh: Nhi Nhi Nguyen/Trường Người Ta.

Phía dưới phần bình luận bài viết này, nhiều người cũng đã chia sẻ nỗi khổ về bàn tay ướt nhẹp của mình. Và dường như những người bị đổ mồ hôi tay làm gì cũng mang "tính thử thách" hơn bình thường.

Bạn Minh An chia sẻ: "Từ trước giờ chẳng dám nắm tay ai. Đi chơi với người yêu thì phải xịt thuốc kiềm chế mồ hôi rồi phủ phấn rôm lên cho bớt. Phần vì ngại, phần vì sợ đánh giá là thiếu vệ sinh. Đặc biệt là vào mùa hè thì khỏi phải nói, ngồi không thôi mà cũng đầm đìa".

Bạn Quỳnh Nga bình luận: "Ngày trước, ngoài mồ hôi tay ra mình còn bị ở lưng nữa và mỗi khi lên bảng trả bài hay làm bài mình chảy mồ hôi ướt nhẹp đến nỗi nhỏ cùng bàn thấy thương còn phải quạt cho".

Cùng cảnh ngộ với nhiều người, bạn Hoàng Khánh cho biết: "Khổ lắm, làm việc gì cũng khó, ngay cả việc cầm cốc nước cũng phải bằng hai tay nếu không muốn nó rơi vỡ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm