Thấy chú chó cưng có hình xăm lạ, thanh niên quyết định xăm giống hệt rồi phát hiện ra đó là biểu tượng "đã triệt sản"

Nam Thanh, Theo Helino 19:30 06/06/2018

Chris và Bear là đôi bạn thân chủ - chó tới từ Texas, thân thiết tới mức cún Bear có một hình xăm thông báo rằng chú đã bị thiến, và Chris cũng vô tư lấy đó làm hình xăm đôi để thể hiện tình thương mến thương...

Chó là bạn thân nhất của con người, cũng như con người là bạn thân nhất của loài chó vậy. Một ví dụ tiêu biểu trong cộng đồng sủng ái cún cưng có thể kể đến anh bạn Chris Mendiola đến từ Texas - chàng cầu thủ 26 tuổi này đã quyết định thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với chú chó tên Bear. Khi Chris nhận nuôi Bear vào năm 2010 từ tay người chủ cũ, anh nhận thấy trên bụng của Bear có một hình xăm nhỏ, và rõ ràng là chú cún hoàn toàn không thích thú gì với hình xăm này cả.

Thấy chú chó cưng có hình xăm lạ, thanh niên quyết định xăm giống hệt rồi phát hiện ra đó là biểu tượng đã triệt sản - Ảnh 1.

Chris và Bear đã là bạn thân được 6 năm rồi.

Thấy chú chó cưng có hình xăm lạ, thanh niên quyết định xăm giống hệt rồi phát hiện ra đó là biểu tượng đã triệt sản - Ảnh 2.

Ngay từ khi mới nhận nuôi Bear, Chris đã nhận ra trên bụng người bạn có một hình xăm là lạ.

Thế là chủ tớ tình hơn cái bình, năm 2017, Chris đã quyết định tậu hình xăm đôi với Bear. Và sau khi hí hửng khoe bằng chứng tình bạn lên mạng, Chris xám mặt khi biết hình xăm mà Bear mang trên bụng còn anh mang trên tay có ý nghĩa thông báo rằng vật chủ đã bị thiến. Và mặc cho Chris cố gắng giải thích (rằng anh hiểu ý nghĩa hình xăm này và vẫn quyết định dính mực vì yêu thương chú cún) thì cư dân mạng vẫn chỉ muốn biến câu chuyện của anh thành chuyện cười.

Thấy chú chó cưng có hình xăm lạ, thanh niên quyết định xăm giống hệt rồi phát hiện ra đó là biểu tượng đã triệt sản - Ảnh 3.

Chris hào hứng khoe hình xăm trong tư thế nằm ngửa như Bear. Và ngay sau khi tung kết quả lên mạng, bạn bè người quen của Chris đã có dịp cười lăn lộn khi anh chàng này đã "tự cung trên danh nghĩa".

Thấy chú chó cưng có hình xăm lạ, thanh niên quyết định xăm giống hệt rồi phát hiện ra đó là biểu tượng đã triệt sản - Ảnh 4.

Còn gì tuyệt vời hơn một người chủ sẵn sàng tự cung trên danh nghĩa vì thú cưng của mình...

 Mặc dù ban đầu Chris có nói là bản thân nghĩ Bear từng bị bạo hành bởi chủ cũ bằng cách xăm lên bụng, nhưng sau khi hình xăm bị cư dân mạng xúm vào trêu đùa, anh chàng mới lật đật chữa ngượng là "Tôi biết hình xăm có nghĩa là gì mà". Theo Hiệp hội các bác sĩ thú y, hình xăm này được sử dụng để đánh dấu các chú chó đã thiến để trong tương lai không cần thiến lại thêm lần nào nữa. Chính ra Chris tự xăm hình này cũng ổn ra trò, các bác sĩ nam khoa của anh sẽ biết chính xác phần nào cần để nguyên vẹn trên cơ thể anh, hoặc ít ra họ sẽ biết mình không cần biến anh chàng này thành thái giám nữa.

(theo Bored Panda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm