Thấy cháy lúc giữa đêm, Tuấn Hưng nghĩa hiệp lao vào cứu 4 người thoát chết

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 16/01/2017

Hành động của nam ca sĩ Tuấn Hưng được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ.

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip dài hơn một phút ghi lại hình ảnh hỗn loạn tại một địa điểm ở Đà Nẵng. Theo đó, người chia sẻ clip cho biết người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn video chính là nam ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã không màng nguy hiểm lao vào dập tắt đám cháy cứu người dân thoát nạn.

Được biết, tối ngày 15/1, Tuấn Hưng có công việc tại thành phố Đà Nẵng. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, anh cùng bạn bè đi ăn khuya thì phát hiện tòa nhà đối diện quán ăn chập điện phát lửa. Khi thấy khói phát ra, nam ca sĩ không ngại nguy hiểm đã chạy tới cứu trợ. Tuấn Hưng nhanh chóng dùng nước và bình cứu hỏa tại hiện trường để dập tắt đám cháy, giải cứu người dân mắc kẹt bên trong. Rất may mắn không có ai bị thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra hoảng sợ trước sự việc này. Tuấn Hưng cùng bạn bè nhanh chóng trấn an những người gặp nạn.

Clip Tuấn Hưng giúp người dân Đà Nẵng đang được chia sẻ trên mạng (Nguồn: Facebook Dương Quốc Việt)

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh cùng một người bạn đã nhảy vào cứu được 4 người, trong đó có một bà già, một bà giúp việc và hai cháu nhỏ. Lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng có mặt rất nhanh. Sau khi đã cứu người, anh có động viên an ủi và chào để ra về.

Thấy cháy lúc giữa đêm, Tuấn Hưng nghĩa hiệp lao vào cứu 4 người thoát chết - Ảnh 2.

Hành động của Tuấn Hưng được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm