Thấy bé gái 4 tuổi đi lạc lên xe buýt, tài xế cưỡng hiếp rồi nhét xác vào bao tải phi tang, vài ngày sau tái xanh mặt khi nạn nhân trở về

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 09:59 23/12/2020

Người đàn ông không ngờ rằng chỉ mấy ngày sau gây ra tội ác man rợ, nạn nhân đã từ cõi chết trở về để bắt hắn đền tội.

Vào ngày 22/12, các trang tin Ấn Độ cho hay, một tài xế xe buýt ở thành phố Mumbai đã bị cáo buộc cưỡng hiếp và cố gắng giết một bé gái 4 tuổi. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 20/12 vừa qua.

Vào thời điểm đó, một bé gái 4 tuổi đang chơi cùng với đám bạn trên một xe buýt đang đỗ gần khu ổ chuột ở Bhayander, ngoại ô Mumbai. Khi chiếc xe buýt đột ngột lăn bánh, những người bạn của bé gái cố gắng chạy xuống, xe chỉ còn bé gái 4 tuổi vẫn ở bên trong.

Sau khi nhận thấy trong xe chỉ có một mình bé gái 4 tuổi, tài xế đã cố tình lái xe đến một nơi vắng vẻ rồi cưỡng hiếp cô bé thay vì để em xuống xe trở về với gia đình. Sau đó, hắn đã bóp cổ nạn nhân cho đến khi không còn thấy em giãy giụa nữa. Nghĩ rằng cô bé đã chết, tài xế xe buýt nhét bé gái vào trong một bao tải và vứt nó gần một trạm bơm xăng ở Fatherwadi, Vasai.

Thấy bé gái 4 tuổi đi lạc lên xe buýt, tài xế cưỡng hiếp rồi nhét xác vào bao tải phi tang, vài ngày sau tái xanh mặt khi nạn nhân trở về - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bé gái 4 tuổi may mắn không bị Tử thần đem đi. Cô bé vẫn sống sót kỳ diệu, khi tỉnh lại em đã cố gắng tìm cách thoát khỏi chiếc bao tải. Một số người dân địa phương phát hiện chiếc bao tải động đậy và đã đến gần, mở chiếc túi và giải cứu đứa trẻ. Họ sau đó thông báo cho cảnh sát và đưa bé gái đến bệnh viện gần nhất để điều trị.

Về phía người nhà nạn nhân, cha mẹ bé gái đã thông báo cho cảnh sát địa phương về sự mất tích của con gái. Cảnh sát sau đó đã tiến hành tìm kiếm đứa bé và thông báo cho các đồn cảnh sát khác. Gia đình mừng rỡ khi đứa trẻ từ cõi chết trở về. Cảnh sát đã kiểm tra các camera giám sát gần nơi phát hiện ra cô bé và xác định được tài xế lái xe buýt là tình nghi số 1. Gã tài xế bị bắt không lâu sau đó. Hắn không ngờ rằng chỉ sau mấy ngày gây ra tội ác đồi bại, hắn đã sa lưới và kẻ tố cáo hắn lại chính là bé gái cứ ngỡ đã qua đời từ lâu.

Hiện tài xế này đã bị bắt giam và sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 28/12 tới đây. Với tội ác man rợ của mình, người đàn ông này có thể lĩnh án tù chung thân.

Nguồn: India Today

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm