Tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn, cảnh sát đến hiện trường thì ngỡ ngàng với "người" ngồi trong xe suốt cả đêm, đến dân mạng cũng phải thương

Nhật Thành, Theo Nhịp Sống Việt 21:36 24/11/2020

Người chủ sau khi gây tai nạn đã biến mất, bỏ mặc thú cưng ngồi một mình bơ vơ, tội nghiệp suốt cả đêm dài.

Tờ Daily Mail mới đây đã đưa tin về một vụ tai nạn xảy ra vào đêm khuya khi một chiếc xe ô tô đã tông sập bức tường gạch. Người tài xế sau đó đã bỏ trốn, tuy nhiên điều đáng nói là người này bỏ đi nhưng không mang theo chú chó của mình, mặc cho con vật ngồi bơ vơ một mình cả đêm trong xe.

Cụ thể, sở cảnh sát hạt Essex (Anh) đã đưa ra thông báo rằng họ tìm thấy một chú chó đáng yêu ngồi trong xe tải tại hiện trường của vụ tai nạn xảy ra vào đêm thứ 7 (21/11). Người chủ của con chó đã bỏ nó lại và bỏ trốn sau khi húc đổ một bức tường gạch. Con vật tội nghiệp đã phải ngồi xuyên đêm và chờ đến sáng mới có người đến giải cứu.

Tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn, cảnh sát đến hiện trường thì ngỡ ngàng với người ngồi trong xe suốt cả đêm, đến dân mạng cũng phải thương - Ảnh 1.

Chú chó được phát hiện trong phương tiện gây tai nạn

Qua hình ảnh ghi lại được, chú chó đã ngồi trước vô lăng, buồn thiu nhìn vào camera. Trong khi người chủ đã bỏ trốn sau khi làm bức tường sập xuống, gạch đá rơi vung vãi khắp đường.

Sở cảnh sát Essex viết trên Facebook: "Hôm qua chúng tôi đã tới hiện trường một vụ va chạm ở Braintree. Một phương tiện đã tông đổ bức tường gạch trong đêm. Ở đó các sĩ quan còn sốc hơn khi nhìn thấy 'người' cầm lái. Đó là một chú chó đáng yêu bị bỏ lại qua đêm trong khi chủ của nó đã biến mất. Chú chó đã được đưa tới thú y để kiểm tra."

Tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn, cảnh sát đến hiện trường thì ngỡ ngàng với người ngồi trong xe suốt cả đêm, đến dân mạng cũng phải thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Bài đăng của sở cảnh sát Essex sau đó thu hút được rất nhiều bình luận cảm thông của cộng đồng mạng.

"Thật không thể tin được! Hi vọng nó sớm tìm được ngôi nhà mới!"

"Ai lại nỡ làm thế? Mong là nó không phải bị trộm."

Theo Daily Mail

Tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn, cảnh sát đến hiện trường thì ngỡ ngàng với người ngồi trong xe suốt cả đêm, đến dân mạng cũng phải thương - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm