Quiz: Ngón tay của bạn trông như thế nào? Những đặc điểm dễ thấy giúp hiểu rõ tính cách người khác thông qua độ dài ngón tay

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 24/11/2020

Thử làm bài trắc nghiệm sau nhé, có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ với những tiết lộ này đấy!

  Người xưa có câu: "Cha mẹ sinh con, trời sinh tính", đại ý có thể hiểu rằng mỗi con người đều hình thành tính cách của mình nhờ vào sự tương tác đối với xã hội, môi trường sống của người đó. Dẫu cơ thể của chúng ta được sinh ra nhờ gen di truyền và không liên quan gì lắm đến tính cách, tuy nhiên giới khoa học từ lâu nay đã phát hiện ra một số đặc điểm ngón áp út có thể giúp chúng ta nhận diện tính cách của con người. Theo đó, độ dài ngắn của ngón đeo nhẫn phụ thuộc vào lượng testosterone mà bạn được hấp thụ khi còn trong bụng mẹ. Và nó cũng tiết lộ kha khá thông tin thú vị về con người bạn.

  Tham khảo: Brightside, Huffpost

  Quiz: Ngón tay của bạn trông như thế nào? Những đặc điểm dễ thấy giúp hiểu rõ tính cách người khác thông qua độ dài ngón tay - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

  Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
 • Đọc thêm