Quiz

Khuôn mặt phái nữ thể hiện đúng 80% tính cách của họ? Làm ngay bài quiz dưới đây để xem điều đó có chính xác không nhé!

NoobNoob, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 18/10/2020

Người khác có thể thấy bạn khó tính hay thân thiện khi nhìn vào đôi mắt, nhưng liệu họ sẽ có ấn tượng như thế nào khi nhìn vào khuôn mặt bạn?

  Khi soi mình trong gương, đặc biệt là các bạn nữ, chúng ta thường để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như vết thâm dưới mắt, trán đột nhiên mọc một chiếc mụn bé xinh... Tuy nhiên, khi người khác nhìn vào khuôn mặt bạn, họ thường ít khi để ý đến những chi tiết này, hình dạng tổng thể khuôn mặt của bạn mới là thứ tạo nên ấn tượng ban đầu cho họ.

  Nếu gặp bạn đó lần đầu, chắc chắn người khác sẽ muốn đoán thử xem bạn là người như thế nào, hình dạng khuôn mặt là một trong những thứ sẽ giúp họ thực hiện điều đó. Nó phần nào phản ánh tính cách của chúng ta chỉ qua một cái nhìn, dưới đây là các kiểu khuôn mặt thường gặp nhất của phái nữ, hãy xem thử chúng cho người khác biết gì về bạn nhé:

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

  Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
 • Đọc thêm