Quiz

Khuôn mặt phái nữ thể hiện đúng 80% tính cách của họ? Làm ngay bài quiz dưới đây để xem điều đó có chính xác không nhé!

NoobNoob, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 18/10/2020

Người khác có thể thấy bạn khó tính hay thân thiện khi nhìn vào đôi mắt, nhưng liệu họ sẽ có ấn tượng như thế nào khi nhìn vào khuôn mặt bạn?

  Khi soi mình trong gương, đặc biệt là các bạn nữ, chúng ta thường để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như vết thâm dưới mắt, trán đột nhiên mọc một chiếc mụn bé xinh... Tuy nhiên, khi người khác nhìn vào khuôn mặt bạn, họ thường ít khi để ý đến những chi tiết này, hình dạng tổng thể khuôn mặt của bạn mới là thứ tạo nên ấn tượng ban đầu cho họ.

  Nếu gặp bạn đó lần đầu, chắc chắn người khác sẽ muốn đoán thử xem bạn là người như thế nào, hình dạng khuôn mặt là một trong những thứ sẽ giúp họ thực hiện điều đó. Nó phần nào phản ánh tính cách của chúng ta chỉ qua một cái nhìn, dưới đây là các kiểu khuôn mặt thường gặp nhất của phái nữ, hãy xem thử chúng cho người khác biết gì về bạn nhé:

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

  Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
 • Đọc thêm