Thấy bạn bị thương, DJ người Úc chạy ngay tới ứng cứu rồi đâm sầm vào cửa kính thiệt mạng

Duy Vu, Theo Helino 21:22 06/05/2019

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào ngày 4/5, trong chuyến đi nghỉ dưỡng của DJ Adam Sky trên đảo Bali, Indonesia.

Lúc đó, DJ 42 tuổi, có tên thật là Adam Neat, đang ở trong villa cao cấp Hillstone, phía Nam Kuta, cùng bạn bè thì bất ngờ thấy cô Zoia Lukiantcev (đang khỏa thân) rơi xuống mặt đất từ độ cao gần 4 mét. Thấy bạn mình bị thương nặng, anh liền chạy nhanh tới ứng cứu.

Thấy cô gái khỏa thân bị thương, DJ tài năng người Úc chạy ngay tới ứng cứu rồi đâm sầm vào cửa kính thiệt mạng - Ảnh 1.

Cô Zoia Lukiantcev đã ngã xuống đất trong tình trạng khỏa thân.

Thấy cô gái khỏa thân bị thương, DJ tài năng người Úc chạy ngay tới ứng cứu rồi đâm sầm vào cửa kính thiệt mạng - Ảnh 2.

Thấy bạn gặp nạn, DJ Adam Sky ngay lập tức chạy tới ứng cứu.

Không may, Adam ngay sau đó đã đâm sầm vào cánh cửa kính, khiến mảnh vỡ cắt vào các động mạch chủ của anh trên cánh tay. DJ người Úc đã bị mất máu quá nhiều, dẫn đến thiệt mạng tại chỗ trước khi nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên y tế.

Phần về Zoia, cô gái người Nga này đã bị gãy xương chân và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng vẫn sống sót. Trang fanpage chính thức của DJ Adam đã có bài đăng thông báo tin dữ này tới toàn thể người hâm mộ, với nội dung cụ thể như sau:

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin rằng anh Adam Neat đã không may tử vong, khi đang cố giúp một người bạn gặp chấn thương trong chuyến du lịch đảo Bali, Indonesia vào ngày 4/5. Người thân và gia quyến của Adam đang sắp xếp để tới Bali lo thủ tục mai táng anh, nên mong rằng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của gia đình, cũng như tỏ lòng tiếc thương trước mất mát quá lớn này."

Thấy cô gái khỏa thân bị thương, DJ tài năng người Úc chạy ngay tới ứng cứu rồi đâm sầm vào cửa kính thiệt mạng - Ảnh 3.

Bài đăng thông báo về cái chết đột ngột của DJ người Úc trên Facebook.

Được biết, trước lúc gặp nạn, Adam là một gương mặt DJ đang dần nổi danh ở khu vực châu Á. Đó là lí do tại sao cái chết đột ngột của anh đã khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương cho một DJ người Úc tài năng nhưng yểu mệnh.

Thấy cô gái khỏa thân bị thương, DJ tài năng người Úc chạy ngay tới ứng cứu rồi đâm sầm vào cửa kính thiệt mạng - Ảnh 4.

DJ Adam là một tài năng mới nổi người Úc, trước khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Theo BBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm