Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 08/10/2020

Không chỉ thưởng thức đồ ăn, Ngọc Trinh còn rất siêng cập nhật lên Instagram giữa đêm cho các fan thèm thuồng chơi!

Là ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt, mọi "nhất cử nhất động" của Ngọc Trinh trên MXH đều được các fan ngóng chờ từng phút từng giây. Không chỉ tung những bộ ảnh với body "đốt mắt" hay cập nhật tình hình công việc – cuộc sống của mình, Ngọc Trinh còn thường xuyên gửi tặng đến cộng đồng mạng những khoảnh khắc ăn uống nhìn mà phát thèm!

Đúng với biệt danh "cô bé ăn hàng" cùng lời khẳng định gần đây: "Ngoài mê tiền thì tui còn mê ăn", tối nay Ngọc Trinh tiếp tục chiêu đãi các fan cả bàn tiệc toàn những món thịnh soạn thông qua story của mình. Chuyện là, trong buổi hẹn với một vài người bạn thân như Đỗ Long và Quỳnh Thư, Ngọc Trinh đã thưởng thức "sương sương" tới… 10 món khác nhau tại nhà hàng hải sản của diễn viên Kim Thư.

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh cùng trợ lý và hội bạn thân ngay từ sáng đã có buổi ra đường chụp ảnh, vui chơi, đến tối thì đi ăn nhà hàng "sương sương"!

Không chỉ quay vu vơ lên story, Ngọc Trinh còn rất có tâm ghi hẳn tên món cho mọi người biết mình đang ăn gì. Món nào không biết tên, cô lập tức hỏi nhân viên nhà hàng cho bằng được để khiến fan thèm chơi! Điểm danh sơ sơ thì có: 

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 2.

Rau càng cua trộn bò

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 3.

Ốc gai sốt bơ

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 4.

Ốc đỏ nướng nước mắm nhĩ tiêu xanh

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 5.

Ốc hương sốt trứng muối

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 6.

Tôm mũ ni xóc muối tỏi ớt

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 7.

Ốc hương ăn với wasabi (mù tạt)

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 8.

Cua hoàng đế sốt tiêu đen

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 9.

Lẩu gì đó mà chị quên giới thiệu tên!

Thật không tin nổi: Chỉ trong 1 buổi tối mà Ngọc Trinh xơi “sương sương” tới… 10 món, ăn nhiều mà dáng đẹp như chị thì ai cũng ham! - Ảnh 10.

Xôi cua

Nhìn "nữ hoàng nội y" ăn uống thì bên cạnh sự thòm thèm, cư dân mạng chắc hẳn ai cũng thắc mắc sao chị ăn nhiều vậy mà vẫn giữ dáng hay dữ?! Theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh cũng dễ dàng nhận ra cô không hề áp lực giảm cân, thậm chí còn tự nhận bản thân là "Cô bé ăn hàng", cứ thích thì đi ăn chứ không bận tâm giờ giấc. Đúng là trên đời luôn có 2 kiểu người, kẻ thở thôi cũng tăng cân, và người còn lại là Ngọc Trinh, dù ăn thả ga vẫn giữ "eo con kiến" đáng nể!

Dù mệnh danh là "cô bé ăn hàng" với tần suất nạp thực phẩm vào người rất nhiều, thế nhưng dân tình vẫn rất bất ngờ trước body "chuẩn không cần chỉnh" của cô! 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm