Thảo Trang làm mới bản hit Anh Ơi Ở Lại, Chi Pu lại được réo tên

Hoàn Thanh, Theo Thể thao và Văn hóa 20:11 15/10/2022

Thảo Trang đã chính thức ra mắt MV Anh Ơi Ở Lại sau khi nhận được nhiều lời yêu cầu từ khán giả tại Ca Sĩ Mặt Nạ.

Mới đây, Thảo Trang vừa chính thức ra mắt bài hát Anh Ơi Ở Lại - ca khúc từng được nữ ca sĩ thể hiện rất thành công trong tập 6 Ca Sĩ Mặt Nạ. Đây cũng chính là món quà mà "Kỳ Đà Hoa" dành tặng cho những khán giả đã theo dõi và yêu thương cô nàng trong suốt thời gian qua, đặc biệt là hành trình đầy cảm xúc tại The Masked Singer Việt Nam.

Thảo Trang làm mới bản hit Anh ơi ở lại, Chi Pu lại được réo tên - Ảnh 1.

Thảo Trang có 1 hành trình tại Ca Sĩ Mặt Nạ đầy cảm xúc

Tại chương trình, Thảo Trang trong vai Kỳ Đà Hoa đã từng mash up 2 bản hit Anh Ơi Ở Lại - Đừng yêu nữa em mệt rồi và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, ban cố vấn, ngay sau khi cô lộ diện rất nhiều khán giả đã gửi đến cô lời nhắn mong muốn được nghe bản full Anh Ơi Ở Lại mà cô từng thể hiện. Dù có lịch trình bận rộn, Thảo Trang đã cố gắng thực hiện nhanh bản thu, phối, liên hệ bản quyền để thực hiện MV này gửi tặng khán giả.

Anh ơi ở lại| Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang

Trong bản phối này, Thảo Trang phát huy tối đa sự da diết trong giọng hát của mình, phủ lên bài hát một không gian cô đơn, cùng nỗi buồn dai dẳng. Ở những đoạn cao trào, Thảo Trang đã xử lý để làm dày phần feel, bè, khiến Anh Ơi Ở Lại trở nên khác biệt, có sự từng trải. Nữ ca sĩ hoá thân thành Thiên Nga Đen cùng 2 vũ công dùng vũ đạo ballet để thể hiện câu chuyện tình đủ nhẹ nhàng, cô đơn và tình cảm.

Thảo Trang cho biết: "Khi thể hiện lại ca khúc này, tôi muốn tập trung vào phần cảm xúc, giọng hát tôi sẽ là lời chia sẻ, tự sự với những trái tim cô đơn, tan vỡ trong tình cảm. Cảm ơn Đạt G vì một sáng tác quá tuyệt vời".

Thảo Trang làm mới bản hit Anh ơi ở lại, Chi Pu lại được réo tên - Ảnh 3.

Thảo Trang hoá thân thành Thiên Nga Đen

Với sự từng trải, giọng hát trời phú và sự tập luyện từ những năm qua của mình, Thảo Trang đã mang đến 1 phiên bản Anh Ơi Ở Lại đầy da diết và dễ dàng đọng lại cho lòng khán giả.

Ngay khi MV Anh Ơi Ở Lại của Thảo Trang được lên sóng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người bày tỏ niềm vui và sự sung sướng khi thấy Thảo Trang đã trở lại khá thành công hậu Ca Sĩ Mặt Nạ, và những lời khen dành cho giọng hát của "Kỳ Đà Hoa" là điều dễ dàng bắt gặp với phần bình luận. Và tất nhiên, việc được đem ra so sánh với bản gốc của Chi Pu là điều không tránh khỏi, có ý kiến cho rằng bản gốc của Chi Pu vẫn hay hơn nhưng 1 số ý kiến khác thì ngược lại. Có người còn cho rằng: "Thảo Trang hát hay vậy rồi ai nghe bản gốc nữa".

Thảo Trang làm mới bản hit Anh ơi ở lại, Chi Pu lại được réo tên - Ảnh 4.

Thảo Trang đã mang đến 1 phiên bản Anh Ơi Ở Lại rất khác

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Bài này cùng với câu chuyện của chị đã chạm tới cảm xúc trong em. Nghe mà day dứt khó tả, muốn rớt nước mắt.

- Sau khi nghe câu chuyện của chị Trang, nghe lại bài hát này cảm nhận 1 ý nghĩa khác hoàn toàn với bản của Chi Pu là 1 người phụ nữ khi mối quan hệ xuất hiện người thứ 3 (hoặc bản thân là người thứ 3). Bản Anh ơi ở lại này mang nỗi buồn của người ở lại khi người mình thương đã mãi mãi ra đi, nghe mà đau nhói, thương chị Trang quá. Cũng khâm phục chị Trang vừa phải vượt qua nỗi mất mát, vừa nuôi con vừa vẫn phát triển được sự nghiệp ca hát. Mong chị và con trai sẽ hạnh phúc.

- Tội nghiệp Chi Pu, có một bài tạm coi là được được trong sự nghiệp thì ai cover cũng lấn lướt. Chi Pu chắc buồn càng thêm buồn!

- Lâu lắm mới nghe được một bài hát xúc động như vậy, có lẽ vì chị Thảo Trang hát quá chân thành, nhất là đoạn cuối tim em như thắt lại vậy.

- Bản Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu cũng rất hay nhưng về sự chân thành và từng trải thì Thảo Trang hơn hẳn.

Thảo Trang làm mới bản hit Anh ơi ở lại, Chi Pu lại được réo tên - Ảnh 5.

Anh Ơi Ở Lại là 1 ca khúc được yêu thích của Chi Pu và được nhiều ca sĩ khác hát lại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày