Thảo Nhi Lê "đổ" anh chủ quán bar Sài Gòn từ cái nhìn đầu tiên, tiết lộ bạn trai từng 10 năm cô đơn trước khi gặp mình

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 07/07/2020

Bạn trai Thảo Nhi Lê hơn cô nàng đến 9 tuổi và được nhận xét là người đàn ông hài hước, rất thông minh.

Gần đây, thông tin rich kid Thảo Nhi Lê công khai hẹn hò với bồ mới khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán. Trước đó, cô nàng từng có mối tình rất đẹp với giám đốc trẻ Huy Trần song cặp đôi đã đường ai nấy đi vào tháng 11/2019 vì "không còn tiếng nói chung" và "không có thời gian cho nhau".

Danh tính bạn trai mới của nàng rich kid cũng khiến nhiều người tò mò. Được biết, anh chàng này có tên Nguyễn Bảo Long, hiện đang làm chủ một quán bar ở Sài Gòn và còn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.

Thảo Nhi Lê đổ anh chủ quán bar Sài Gòn từ cái nhìn đầu tiên, tiết lộ bạn trai từng 10 năm cô đơn trước khi gặp mình - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê công khai bạn trai

Thảo Nhi Lê đã có những chia sẻ ngắn về bạn trai hiện tại của mình!

Chào Thảo Nhi,

Cơ duyên hay điểm tương đồng nào đã đưa Nhi và Bảo Long đến với nhau?

Nhi gặp anh Long 2 tháng sau khi chia tay. Thời điểm đó, thú thật xung quanh Nhi cũng có khá nhiều vệ tinh nhưng Nhi cảm thấy chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Chỉ đến khi gặp anh Long lần đầu tiên, Nhi mới thật sự rung động đúng nghĩa "love at first sight". Nhi bị thuyết phục ngay 100% trước anh chàng thú vị này!

Bảo Long sinh năm bao nhiêu? Nhi cảm nhận thế nào khi được ở bên cạnh người ấy, ngoài cảm giác được yêu?

Anh Long sinh năm 1985. Nhi cảm nhận ở anh là một người chững chạc nhưng luôn đem đến cho Nhi sự thú vị rất thông minh. Từ lúc 2 đứa quen nhau, Nhi học được rất nhiều điều hay ho khiến Nhi trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như trong công việc của mình. Cả 2 luôn giúp cho nhau nhìn nhận được thiếu sót và điền vào "chỗ trống" giúp cho người kia vậy. Nhi nghĩ trong thời gian vừa qua, Nhi và anh Long cảm nhận được tụi mình đã có sự ảnh hưởng cho nhau rất lớn để cả 2 cùng phát triển cho một hành trình dài sắp tới.

Thảo Nhi Lê đổ anh chủ quán bar Sài Gòn từ cái nhìn đầu tiên, tiết lộ bạn trai từng 10 năm cô đơn trước khi gặp mình - Ảnh 2.

Cặp đôi này đang tận hưởng những ngày hạnh phúc

Trước khi quen nhau, anh Long có gần 10 năm cô đơn vì anh í có rất nhiều nỗi buồn, những định kiến và đánh giá khắt khe về mối quan hệ tình cảm. Nhưng Nhi tin rằng mình đã làm anh thay đổi, và anh đã học cách "yêu thêm lần nữa" haha. Anh Long cũng là một thử thách với Nhi vì anh và Nhi có những văn hóa khác nhau. Thật may mắn, tụi mình đã cùng nhìn thấy điều thú vị đó và chọn cách trải nghiệm cùng nhau. Mãnh liệt có, đồng cảm có và bao dung cũng có. Tình yêu này với Nhi thật sự đặc biệt, và đôi lúc Nhi cảm thấy sẽ thật trống rỗng nếu một ngày không ở cạnh anh!

Bảo Long và bạn trai cũ của Nhi  - Huy Trần biết nhau chứ, vì nhóm Việt kiều Đức tại Sài Gòn cũng hay đi bar trong khi Long lại là 1 chủ quán bar?

Hai người chưa gặp nhau bao giờ nhưng cũng có biết về nhau.

Thảo Nhi Lê đổ anh chủ quán bar Sài Gòn từ cái nhìn đầu tiên, tiết lộ bạn trai từng 10 năm cô đơn trước khi gặp mình - Ảnh 3.

Chúc mừng Thảo Nhi Lê và Bảo Long nhé!

Đối với Nhi, việc công khai 1 mối quan hệ có ý nghĩa gì - là để giữ bạn trai chặt hơn đúng không? 

Với Nhi, Nhi luôn sẵn sàng hết mình với một mối quan hệ mới. Cùng yêu, cùng nhau trải nghiệm, vượt qua khó khăn để đồng cảm trên con đường tương lai. Để làm được những điều này, cả 2 phải luôn dành cho nhau tình yêu và sự tin tưởng nhất định. Vì thế, Nhi nghĩ khi công khai, tụi mình sẽ có thêm thật nhiều điều thú vị để tận hưởng cùng nhau nữa. Nhi rất trân quý mối quan hệ này và tự hào về người yêu của mình.

Cảm ơn Thảo Nhi Lê vì những chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14