Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp

Nấm Nguyễn; Ảnh: Đàm Gia Bảo; Clip: KingPro, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 07/07/2020

Nhiều bạn trẻ Sài Gòn cũng "tự thú" số tiền mà mình đã vung tay quá trán cho một lần shopping hay tình trạng hiện tại của... tủ quần áo ở nhà.

Lâu rồi Sài Gòn mới lại có một sự kiện để trai xinh gái đẹp "lên đồ" và rủ nhau đi mua sắm với cả đu đưa. Chính là bữa party khai trương chi nhánh The New Playground cuối tuần vừa rồi đó. Nhân dịp đứng chung sân với rất nhiều gương mặt cực cool, chúng tôi đã tranh thủ theo chân họ trong một buổi bung xõa hết mình và hỏi dăm ba câu về chuyện ăn mặc rồi mua sắm. Đại loại là:

- Hôm nay bạn ra đường với bộ đồ bao nhiêu tiền thế?

- Số tiền mà bạn đã "vung tay quá trán" cho một lần shopping?

- Bạn có nhớ mình có bao nhiêu đôi giày/bao nhiêu cái quần jean không?

- Hãy dùng một từ để miêu tả về tủ đồ của bạn.

Cùng xem các bạn trẻ Sài Gòn đã "thú tội ngọt ngào" thế nào nhé!

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn đẹp

Mặc đồ 2hand hay đồ local brand vài trăm cũng chanh sả như thường

Lâu giờ cứ tưởng mấy bạn hay đi sự kiện kiểu này lên đồ "gắt" lắm, phải dát hàng hiệu từ đầu xuống chân. Nhưng mà không, có gặp tận nơi mới thấy rất nhiều bạn trẻ tại sự kiện đã khéo léo kết hợp những món đồ bình dân thậm chí là rẻ bèo với 1 vài món phụ kiện đắt giá để tạo nên một tổng thể vừa mắt, cá tính. Quan trọng là khi bạn có thần thái và khí chất thì mặc gì - thậm chí là... mặc kệ cũng vẫn đẹp mà thôi!

Một cậu bạn đã phối áo vest may tại Đài Loan có giá 2 triệu với quần jeans 2hand chỉ có giá 50k và boost lính. Chiếc kính tạo nên vẻ siêu cool cho khổ chủ cũng chỉ có giá 250k nhưng "chất chơi" miễn chê.

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp - Ảnh 2.

Cậu bạn cực kì cá tính

Một cậu bạn khác thì có một bộ cánh đen - trắng được mix&match khá vừa mắt. Các items được anh chàng này sử dụng bao gồm vest của local brand Lider, áo thun H&M và quần short không nhớ chỗ mua. Để nâng tầm cho set đồ, "dân chơi" này đã kết hợp chúng với 2 phụ kiện đắt giá là giày Balenciaga có giá 14 triệu và túi Off white 16 triệu.

Thêm 1 dân chơi đồ si gây ấn tượng với set đồ giá mềm khi cả yếm và áo khoác da của cậu bạn này đều có giá chỉ 300-350k. Khổ chủ mix nó với giày Doctor Martin có giá 300$ tạo thành 1 bộ cánh không khác gì một fashionista chính hiệu.

Một hội bạn khác thì lại là team mê đồ local brand với các items dao động trong khoảng 300-500k nhưng vẫn thừa cá tính và sự phóng khoáng.

Nhìn chung, mọi người đều đề cao tiêu chí thoải mái và không gồng mình trong bất kì khuôn khổ nào. Cứ YOLO và mặc theo cách mà mình muốn thôi!

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp - Ảnh 3.

Bộ outfit này có giá khoảng 3 triệu nhưng vẫn thừa sự cá tính

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp - Ảnh 4.

Khi bạn đã có thần thái thì mặc gì cũng thấy đẹp!

Vung tay shopping hết tận... 21 triệu/lần

Một vấn đề vốn luôn được nhiều người đào hố chôn sâu và giấu nhẹm đi đó là những lần chúng ta vì mê muội quần quần áo áo mà vung tay quá trán. Cứ tự nhủ là mua một chiếc áo thun rồi cuối cùng lại tha về nhà nào kính, nào giày, nào đủ thứ quần áo váy vóc. Mua rồi nghĩ lại mới tiếc tiền quá đi nè nhưng sự đã rồi thì biết làm sao?

Một thành viên của hội trai xinh gái đẹp cũng đã "tự thú" rằng có lần đã vung tay quá trán mua sắm hết tận hơn 21 triệu. Tuy nhiên, vẫn có những người khẳng định rằng mình là người mua sắm có mục tiêu nên hiếm khi bị lố budget. Một cô bạn thì thú nhận rằng mình không bao giờ mua sắm quá lố đơn giản vì.... không có tiền.

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp - Ảnh 5.

Cậu bạn này đã vung tay tận 20 triệu để shopping

Clip: Bóc giá outfit giới trẻ Sài Gòn đi sự kiện mới thấy khi bạn cool, diện đồ 50k vẫn cứ đẹp - Ảnh 6.

Cô bạn này thì 21 triệu lận!

Tình hình tủ đồ của những tín đồ shopping cũng được khai báo tất tần tật. Chúng có thể là một tủ đồ đơn sắc hoặc đa phần là các món đồ basic. Nhiều người lại sở hữu tủ đồ lộn xộn hoặc đi theo style phóng khoáng kiểu thích gì mặc nấy. Ra ngoài thì ai cũng là lượt, xịn sò thế, chứ ăn mặc luôn là một cuộc chiến mà hậu trường thực sự rất hỗn loạn! Ai chẳng vài lần than thở mình chẳng có gì để mặc hay bất lực vì không tìm ra một cái túi cho trùng màu với cả bộ nail cơ chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm