Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe: "Tôi thực sự rất muốn đi thi nhưng…"

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:54 30/03/2023

Giấc mơ Hoàn vũ của Á hậu Thảo Nhi Lê đã chính thức khép lại sau quyết định từ đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam.

Nửa đêm ngày 29/3, Á hậu Thảo Nhi Lê đăng story dài trên MXH chia sẻ với người hâm mộ cảm xúc của cô sau khi bị đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam truất quyền dự thi quốc tế trong khi 2 bên vẫn chưa thương thảo, gặp mặt trực tiếp.

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe: Tôi thực sự rất muốn đi thi nhưng… - Ảnh 2.

Thảo Nhi đăng bài giữa đêm, chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ - Ảnh: Cắt từ clip

Trong video, Thảo Nhi cho biết cô đang trong kỳ nghỉ cùng bạn bè nhưng cảm xúc thì hệt như fan. "Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi thất vọng và rất buồn. Như tôi đã nói, những gì mà tôi làm là vì tất cả các bạn - người hâm mộ của tôi. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này...

Tôi cảm ơn và yêu thương fan của tôi rất nhiều. Họ là những người rất tuyệt vời đã bước vào cuộc đời tôi. Tôi thật sự rất muốn (đại diện Việt Nam) vì mong có thể khiến mọi người tự hào, vì các bạn đã tin tưởng tôi...".

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe: Tôi thực sự rất muốn đi thi nhưng… - Ảnh 3.

Thảo Nhi nghẹn giọng cho biết cô rất thất vọng và buồn vì không thể đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế - Ảnh: Cắt từ clip

Clip Thảo Nhi Lê nghẹn ngào chia sẻ với người hâm mộ sau khi bị truất quyền thi Miss Universe 2023

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hy vọng người hâm mộ sẽ giữ năng lượng tích cực thay vì buồn bã vì kết quả như hiện tại.

"Dù tôi có đi thi hay ở nhà, tôi hứa sẽ tiếp tục làm những thứ mà tôi đang làm: luôn lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh tôi để họ có thể là chính họ, yêu bản thân mình hơn.

Dù chuyện gì có xảy ra, tôi hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ tôi và chặng hành trình phía trước. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói tôi thật lòng cảm kích, biết ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi suốt chặng hành trình vừa qua. Mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngoài sức mong đợi của tôi: trở thành Á hậu 1 và có cơ hội gặp mọi người, nói chuyện với mọi người, tạo nên một cộng đồng tuyệt vời".

Thảo Nhi Lê bật khóc lúc nửa đêm sau khi bị truất quyền thi Miss Universe: Tôi thực sự rất muốn đi thi nhưng… - Ảnh 5.

Hình ảnh Thảo Nhi Lê khóc khiến fan xót xa - Ảnh: Cắt từ clip

Cuối video, Thảo Nhi Lê vẫn gửi lời nhắn đến đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam và đại diện Việt Nam tương lai: "Tôi hy vọng tổ chức Miss Universe Vietnam mới những điều tốt nhất trong chặng hành trình mới, dù là ai trở thành đại diện mới đi nữa, tôi cũng chúc cô ấy những điều tốt nhất. Vì chúng ta cùng là phụ nữ, chúng ta cùng nhau mạnh mẽ. Và tôi sẽ luôn ở đó…".

Trước đó, cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng tiếc nuối khi fanpage Miss Universe Vietnam - đơn vị nắm bản quyền mới của Miss Universe tại Việt Nam đưa ra thông báo Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ không đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh năm nay. Trong bài đăng trên trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam, đại diện ekip cho biết cả hai bên đã nỗ lực để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện Việt Nam nhưng không thể đạt được thỏa thuận cuối cùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày