Thanh xuân có bạn: "Gà nhà" từ hạng 94 tiến thẳng top 5, nhà quản lý vẫn đi "đá đểu" các thí sinh khác

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 13/04/2020

Nhiều ý kiến cho rằng thái độ của công ty quản lý có thể ảnh hưởng đến kết quả của thí sinh này tại "Thanh xuân có bạn 2".

Vương Thừa Tuyển là một trong số những thí sinh bứt phá nhất của "Thanh xuân có bạn 2" khi cô nàng từ hạng 94 đã bật lên chiếm vị trí cuối cùng trong top 5 ở vòng loại đầu tiên.

Thanh xuân có bạn: Gà nhà từ hạng 94 tiến thẳng top 5, nhà quản lý vẫn đi đá đểu các thí sinh khác - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như kết quả top 5 của Vương Thừa Tuyển vẫn chưa làm hài lòng ông chủ công ty quản lý TPG Entertainment của cô. Người này đã đăng story "đá đểu" Gramarie Entertainment - công ty quản lý của Cát Hâm Di, Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải... dù các thí sinh này đều có thứ hạng thấp hơn Vương Thừa Tuyển.

Thanh xuân có bạn: Gà nhà từ hạng 94 tiến thẳng top 5, nhà quản lý vẫn đi đá đểu các thí sinh khác - Ảnh 2.

Nội dung story "đá đểu" của ông chủ TPG: "Lần trước ông chủ của Gramarie Entertainment đến phòng tập xem Vương Thừa Tuyển và các thực tập sinh khác luyện tập và cho rằng bọn họ tập chưa tốt. Lần này quý công ty cũng cử 3 người đi thi, không biết người của họ tài giỏi đến mức nào".

Trước đó, giữa vụ lùm xùm thiên vị của Vương Thừa Tuyển và 4 chị em Băng Thanh Ngọc Khiết, ông chủ TPG Ent cũng không quên lên bài trên Weibo công ty "đá đểu" vì "gà nhà" không được nắm vị trí Center: "Nay đi xem buổi công diễn, tôi và mẹ của Tuyển Tuyển có nói chuyện, tại sao Tuyển không có được vị trí Center?".

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Thật sự hết chỗ nói, vị trí chưa đủ cao à?

- Thực ra Thân Khiết nhảy còn đẹp hơn cái cô Vương Thừa Tuyển này.

- Ông chủ nhiều lời không liên quan gì đến em này, không phải là tất cả những người thích Tuyển Tuyển đều là vì ghét Băng Thanh Ngọc Khiết sao? Bạo lực mạng với Băng Thanh Ngọc Khiết qua rồi, tiếp theo là tới cô này!

- Không phải Center mà như Center, trong team thì phần của cô này nhiều nhất, cắt nối edit cũng là có lợi cho cô này nhất, từ hạng hơn 90 nhảy lên hạng hai mươi mấy rồi đến vị trí debut, gà nhà ông này có cái gì đáng để năm lần bảy lượt bán thảm không?

Thanh xuân có bạn: Gà nhà từ hạng 94 tiến thẳng top 5, nhà quản lý vẫn đi đá đểu các thí sinh khác - Ảnh 3.
Thanh xuân có bạn: Gà nhà từ hạng 94 tiến thẳng top 5, nhà quản lý vẫn đi đá đểu các thí sinh khác - Ảnh 4.

Nguồn: Lost Bird

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm