"Thánh cuồng Lisa" xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/04/2020

Có lẽ sau đợt này "Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân phải tích cực giảm cân đi thôi!

Là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý ngay từ tập phát sóng đầu tiên của "Thanh xuân có bạn 2", "Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân cũng nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm từ khán giả khi xuyên suốt 1 tháng cô nàng này đều được bình chọn đứng hạng 1.

Nếu như cô bạn thân Triệu Tiểu Đường "vượt khó" từ hạng 61 lên hạng 3 ở vòng loại đầu tiên thì top 1 Ngu Thư Hân và top 2 Hứa Giai Kỳ dường như không mấy khó khăn để giữ nguyên thứ hạng một cách đầy ổn định. Sau tập 10, chỉ có 60 thí sinh được bước tiếp với cuộc thi và người đứng ở hạng 60 được công bố cuối cùng chính là Đoàn Tiểu Vi.

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 1.

Ngu Thư Hân giữ vững vị trí đầu bảng ngay từ ngày đầu. Cô xếp hạng 1 vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu phiếu bầu

Một số bình luận của cộng đồng mạng về thứ hạng của Ngu Thư Hân:

- Một đường thẳng luôn á!

- Cả tháng No.1.

- Có phải chị béo ra không mọi người? Rốt cuộc là chị lên mấy cân?

- Cân nặng thì cứ tăng đều nhưng thứ hạng thì vẫn trong tầm tay chụy.

- Cái rank (xếp hạng) của chị còn thẳng hơn giới tính của em.

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân nói mình tăng 7kg nhưng các fan chắc không tin lắm

Thứ hạng còn lại trong top 9:

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 3.

Tương tự Thư Hân, Hứa Giai Kỳ giữ nguyên thứ hạng ngay từ ngày đầu

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 4.

Triệu Tiểu Đường bứt phá từng hạng 61 lên hạng 3

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 5.

An Kỳ thì như biểu đồ sin cos nhưng vẫn xếp hạng 4

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 6.

Vương Thừa Tuyển nhảy cóc từ hạng 94 lên hạng 5

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 7.

Trần Giác giảm nhẹ nhưng không đáng kể, tạm thời đứng thứ 6

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 8.

Tạ Khả Dần khiến nhiều fan thắc mắc khi chỉ đứng thứ 7

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 9.

Tomboy Lưu Vũ Hân lên hạng vùn vụt và xếp thứ 8

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 10.

Khổng Tuyết Nhi chốt sổ top 9

Thánh cuồng Lisa xếp nhất vòng loại đầu tiên với hơn 33 triệu vote nhưng netizen chỉ chăm chăm chú ý... cân nặng - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm