Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan "đổ đứ đừ"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/11/2020

Các fan đã nhanh chóng tìm ra bằng được profile của 2 thí sinh dự báo sẽ gây sốt khi show Thanh Xuân Có Bạn 3 lên sóng.

Với thành công của Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, nhà đài iQiYi nhanh chóng xúc tiến mùa 3 với sự tham dự của các dàn thực tập sinh nam tài năng và vô cùng triển vọng. Dù rằng chưa lên sóng hay có bất cứ thông tin gì về lịch ghi hình, tuy nhiên với nhiều nguồn tin nhanh nhạy trong giới, netizen đã tìm ra được profile của các mỹ nam thế hệ mới này, trong số đó, 2 thực tập sinh có cái tên khá lạ gồm Dư Diễn LongThường Hoa Sâm hiện đang gây bão trên MXH và các diễn đàn.

Dư Diễn Long

Dư Diễn Long sinh năm 2000, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải khoa Biểu diễn, hiện đang là nghệ sĩ của công ty Anh Hoàng Bắc Kinh, có khả năng ca hát và diễn xuất. Trên Weibo, đã có nhiều bình luận cho biết, anh chàng có chất giọng trầm ấm và cực kỳ quyến rũ. Dư Diễn Long từng tham gia 2 show truyền hình là Sing Or Spin Happy Boy. Ngoài ra, mỹ nam này từng là thực tập sinh của công ty giải trí SM Entertainment.

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 2.

Ngoại hình siêu điển trai, "đốn gục fangirl" của Dư Diễn Long

Nói về nhan sắc của Dư Diễn Long, thực tập sinh 20 tuổi này sở hữu visual cực kỳ nam tính. Một tấm ảnh chụp góc nghiêng của Dư Diễn Long đã gây bão trên MXH và khiến mỹ nam này trở thành cái tên "hot hòn họt".

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 3.
Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 4.

Gương mặt của anh chàng được nhận xét là vô cùng nam tính, khác xa với nhan sắc có phần hiền hoà, dễ thương của đa số các mỹ nam Cbiz bây giờ

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 5.

Tấm hình chụp góc nghiêng cực phẩm của Dư Diễn Long khiến anh chàng trở thành tên tuổi gây sốt trên MXH

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 6.
Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 7.

Những bức ảnh đời thường khoe visual ấn tượng của anh chàng

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 8.

Đứng dưới tuyết thôi, có cần đẹp trai tới nhường này không?

Điều đáng nói, Dư Diễn Long là một hot tiktoker khá đình đám tại Trung Quốc. Thời điểm chưa gia nhập làng giải trí, Dư Diễn Long đã từng lên mặt báo vì lùm xùm liên quan đến Chung Hân Đồng. Trước khi ly hôn với Lại Hoằng Quốc, thành viên nhóm TWINS bị phát hiện ấn like tài khoản của Dư Diễn Long, thậm chí còn bình luận "thả thính" rồi "donate" (gửi tiền, tặng quà) 40.000 tệ (tương đương 140 triệu đồng) cho anh chàng.

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 9.

Lùm xùm Chung Hân Đồng để lại bình luận "thả thính", ấn like trang Tiktok của Dư Diễn Long

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 10.

Trong một tấm hình chụp từ năm 2019, anh chàng đã khoe body cơ bắp cuồn cuộn

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 11.

Tấm ảnh khác được Dư Diễn Long chia sẻ trên MXH được các fangirl "thả tim" nhiệt tình

Thường Hoa Sâm

Trong số dàn thực tập sinh chuẩn bị ghi hình cho show, hình ảnh của một mỹ nam với gương mặt chuẩn "baby cute" thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Anh chàng này được Cnet tìm ra danh tính, có tên là Thường Hoa Sâm, sinh năm 1997, năm nay 23 tuổi.

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 12.

Visual cực phẩm của Thường Hoa Sâm khiến chị em "đổ rầm rầm"

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 13.

Khác với Dư Diễn Long nam tính, Thường Hoa Sâm lại gây sốt với vẻ đẹp dễ thương, gương mặt "búng ra sữa"

Thường Hoa Sâm tốt nghiệp trường Đại học Điện tử Hàng Châu. Tham gia với tư cách thực tập sinh nhưng anh chàng debut làng giải trí với tư cách diễn viên, từng góp mặt trong một số dự án điện ảnh như Chúng Ta Đáng Yêu Như Vậy, Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em,...

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 14.

Anh chàng sở hữu nụ cười toả nắng ngọt ngào

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 15.

Nhìn tấm ảnh này, chị em sao không xao xuyến cho được

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 16.
Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 17.

Những tấm hình đời thường được chia sẻ trên MXH của Thường Hoa Sâm nhận được nhiều sự chú ý từ phía netizen

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 18.
Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 19.
Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 20.

Anh chàng cực kỳ chăm đăng ảnh đời thường trên MXH

Nguồn: Weibo

Thanh Xuân Có Bạn 3 chưa lên sóng nhưng đã có 2 mỹ nam gây bão: Thực tập sinh SM, vừa soái vừa cute khiến fan đổ đứ đừ - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm