Thành viên Running Man xuất hiện ở đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin và cú twist "không được mời" khiến mọi người ngã ngửa!

MEME, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/04/2022

Nhân vật này khiến dân tình "bấn loạn" khi bất ngờ xuất hiện trước sảnh nơi Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới.

Đã gần 1 tháng trôi qua kể từ khi đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin diễn ra, nhưng sự kiện vẫn còn có sức hút cực lớn với người hâm mộ. Không chỉ gây "bão" vì những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, dàn khách mời có mặt tại hôn lễ hôm đó cũng nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết. Giữa bầu không khí bùng nổ của siêu đám cưới, sự xuất hiện của Ji Suk Jin đã nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông. 

​​
Thành viên Running Man xuất hiện ở đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin và cú twist không được mời khiến mọi người ngã ngửa! - Ảnh 1.

Bên cạnh cặp đôi chính của siêu đám cưới, dàn khách mời tham dự cũng là điều khiến công chúng quan tâm

Trong tập mới nhất của Running Man, Yoo Jae Suk đã trêu chọc Ji Suk Jin về chuyện nam diễn viên xuất hiện trên mặt báo với khoảnh khắc có mặt ở siêu đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin. Mối quan hệ của anh và cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng là điều khiến các thành viên Running Man vô cùng tò mò. 

Thành viên Running Man xuất hiện ở đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin và cú twist không được mời khiến mọi người ngã ngửa! - Ảnh 2.

Ji Suk Jin gây sốt khi bất ngờ xuất hiện trước sảnh nơi Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới

Bất ngờ thay, dù xuất hiện ở siêu đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin, nhưng anh cả Running Man lại không hề quen biết cặp đôi, càng không nằm trong danh sách khách mời đến dự buổi lễ. Hoá ra sự xuất hiện của Ji Suk Jin vốn chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Anh không đến thăm địa điểm này với tư cách khách mời dự hôn lễ mà để quay chương trình giải trí mới. Nam diễn viên khẳng định không hề biết cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh tổ chức đám cưới ngày hôm ấy.

Thành viên Running Man xuất hiện ở đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin và cú twist không được mời khiến mọi người ngã ngửa! - Ảnh 3.

Thấy anh cả tỏ ra xấu hổ vì "sự cố" này, 2 người em thân thiết là Kim Jong Kook và Yang Se Chan liền chớp lấy thời cơ vào trêu chọc: "Xấu hổ quá, anh làm vậy để được xuất hiện trên YouTube đúng không? Cứ chỗ nào có lễ cưới người nổi tiếng là anh xuất hiện cơ" khiến mọi người được phen cười thích thú.

Thành viên Running Man xuất hiện ở đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin và cú twist không được mời khiến mọi người ngã ngửa! - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thanh-vien-running-man-xuat-hien-o-dam-cuoi-hyun-bin-son-ye-jin-va-cu-twist-khong-duoc-moi-khien-moi-nguoi-nga-ngua-20220420014754851.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày