Kim Jong Kook hoàn toàn có thể được miễn nhập ngũ, nhưng một người đã ngăn chặn chuyện đó xảy ra!

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 12:34 16/04/2022

Vốn dĩ, chuyện Kim Jong Kook là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi sở hữu "nhân cách vàng" ở Kbiz là điều ai cũng biết, nhưng việc này từ đâu mà ra thì không phải ai cũng biết.

Người ta thường nói: "Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh", giờ thì dân tình đã biết cái tính cách nghiêm túc và kỷ luật của "kẻ mạnh" Kim Jong Kook là từ đâu ra rồi. Mới đây, huấn luyện viên sức khỏe kiêm YouTuber Kim Gye Ran đã xuất hiện trên kênh YouTube của Kim Jong Kook với tư cách khách mời. Trong lúc trò chuyện, Kim Jong Kook cho biết, ba anh tuy là một cựu chiến binh có công với Tổ quốc nhưng gia đình anh chưa từng nhận bất kỳ đặc quyền nào từ việc này.

Kim Jong Kook hoàn toàn có thể được miễn nhập ngũ, nhưng một người đã ngăn chặn chuyện đó xảy ra! - Ảnh 1.

Kim Jong Kook và Kim Gye Ran

Cụ thể, trong chương trình Rumor Has It lên sóng vào năm 2018, Kim Jong Kook có từng nhắc đến lý do anh không được nhận nghĩa vụ quân sự đặc biệt là vì bố anh đã trì hoãn việc nộp đơn biểu dương công lao quốc gia. Bởi, theo đúng quy định, nếu là con trai của người có công với Tổ quốc thì sẽ được miễn nhập ngũ, hoặc chỉ cần phục vụ trong 6 tháng. Tuy nhiên, bố của "chàng Hổ" đã quyết định không sử dụng đặc quyền này mà vẫn đưa hai anh em của đi nghĩa vụ quân sự đúng quy định.

Được biết, Kim Jong Kook đã từng bị thoát vị đĩa đệm nghiêm trọng nên anh chàng hoàn toàn đủ điều kiện để xin miễn nghĩa vụ quân sự. Thế nhưng, nam ca sĩ vẫn quyết tâm thực hiện trách nhiệm cao cả này với tư cách nhân viên phục vụ thay thế trong 21 tháng.

Kim Jong Kook hoàn toàn có thể được miễn nhập ngũ, nhưng một người đã ngăn chặn chuyện đó xảy ra! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Kim Jong Kook cũng bộc bạch về cuộc sống nghiêm khắc trong gia đình hồi bé: "Nhà tôi giống như quân đội vậy. Mỗi lần trở về nhà, bố tôi đều kiểm tra xem giày dép có để ngay ngắn không, cửa sổ đã lau sạch chưa. Ngày nào ông ấy cũng về đúng 6h30, và tôi có nhiệm vụ đứng ngoài hành lang chờ bố. Khi thấy bóng dáng bố trong bộ quân phục, tôi sẽ chạy vào nói với mẹ ‘Thưa mẹ, bố đã về’".

Kim Jong Kook hoàn toàn có thể được miễn nhập ngũ, nhưng một người đã ngăn chặn chuyện đó xảy ra! - Ảnh 3.

Cảm ơn "Kim bố" đã dạy dỗ nên một "Người năng lực" tuyệt vời cho Running Man, cũng như cho các fan ngày hôm nay

Một số bình luận của netizen:

- Nhờ sự nghiêm khắc đó nên nhân cách chú Hổ mới tốt như vậy, lại còn nghị lực với kiên trì nữa, cái body đáng ngưỡng mộ đó của chú cũng vì thế mà có được.

- Giống ông bố trong phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng thế.

- Xem Running Man cũng thấy anh Hổ kiểu nghiêm túc với kỷ luật lắm nên đọc bài này thấy ngưỡng mộ chứ không bất ngờ. Respect!

- Nhân cách, tài năng, sự nghiệp chú có đủ, chỉ thiếu mỗi cô vợ hứa với fan bao năm nay chưa thấy xuất hiện thôi.

- Quả nhiên là idol của chúng ta.

Nguồn: VKR News

https://kenh14.vn/kim-jong-kook-hoan-toan-co-the-duoc-mien-nhap-ngu-nhung-mot-nguoi-da-ngan-chan-chuyen-do-xay-ra-20220416104549083.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm