IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/04/2022

Nhiều fan MONSTA X tức tối vào so sánh khi thấy IVE mới ra mắt đã được ở căn hộ sang trọng.

Vào ngày 11/4, IVE đã tiết lộ ký túc xá của họ với công chúng trên chương trình thực tế mang tên Omniscient Point Of Interference. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, công chúng được thấy tận mắt căn hộ sang trọng của nhóm.

Khác với nhiều nhóm nhạc tân binh khác, IVE đã có được điều kiện sinh hoạt rất tốt, thậm chí còn là ước mơ của nhiều đồng nghiệp khác. Các cô gái tiết lộ rằng, căn hộ có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, bếp, phòng khách kết hợp và một căn phòng cách vách. Các thành viên IVE cũng chia sẻ cách họ tách phòng và giải thích rằng việc sắp xếp phòng là do sở thích cá nhân của mỗi người quyết định.

IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử - Ảnh 1.
IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử - Ảnh 2.

Jang Won Young được ở phòng riêng biệt

IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử - Ảnh 3.

Ahn Yu Jin cũng là thành viên có phòng riêng

IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử - Ảnh 4.

Các thành viên còn lại chia chỗ ngủ bằng những tấm vách

Ngay sau khi tập này được phát sóng, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ đã bắt đầu tranh luận về việc Starship Entertainment nên đối xử tốt hơn với MONSTA X vì họ là nhóm nhạc tiền bối của IVE.

Netizen bình luận: "Tôi muốn MONSTA X được đối xử tốt hơn", "Starship Entertainment cũng nên chăm sóc MONSTA X chứ không chỉ IVE", "Ký túc xá của họ sang xịn hơn ký túc xá của MONSTA X", "MONSTA X là tiền bối và họ cũng nổi tiếng mà, hãy đối xử tốt hơn với họ đi".

Trái lại, các ý kiến khác nhận định không nên nhắc đến MONSTA X trong một bài đăng về IVE. Hơn thế, thành viên nổi tiếng nhất IVE là Jang Won Young đã kiếm được rất nhiều tiền về cho công ty, cho nên việc IVE được đối đãi như vậy cũng không có gì phải lên án.

Nhưng có vẻ như nhiều fan của MONSTA X đã phản ứng thái quá vì đời sống tinh thần của nhóm cũng được đầu tư không kém, thậm chí tốt hơn hẳn đàn em.

IVE hé lộ ký túc xá: Jang Won Young được đối đãi như công chúa, fandom khác bực tức vì công ty phân biệt đối xử - Ảnh 5.

Ký túc xá của nhóm đã từng có lần lên báo với nguyên hẳn một phòng gym ngay bên trong. Phòng gym được đặt tại phòng khách tầng 1 để phục vụ nhu cầu luyện tập thể hình của các thành viên. Ngoài ra, còn có phòng bếp xịn như studio.

Nguồn: AlllKpop

https://kenh14.vn/ive-he-lo-ky-tuc-xa-jang-won-young-duoc-doi-dai-nhu-cong-chua-fandom-khac-buc-tuc-vi-cong-ty-phan-biet-doi-xu-20220412142203958.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm