"Thành viên hụt" của aespa cover Black Mamba tại show Mnet: Lên nốt cao vỡ toang nhưng được bênh vì chọn bài khó?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 07/08/2021

Cựu thực tập sinh SM đã có quyết định liều lĩnh khi chọn 1 bài hát được đánh giá là khó của aespa tại show Mnet.

Tối ngày 6/8, chương trình sống còn của Mnet mang tên Girls Planet 999 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Trong vòng đánh giá đầu tiên, các thực tập sinh lần đầu lộ diện và thể hiện tài năng trước sự chứng kiến của giám khảo nổi tiếng như Tiffany Young, Sunmi... và những thí sinh khác.

Thành viên hụt của aespa cover Black Mamba tại show Mnet: Lên nốt cao vỡ toang nhưng được bênh vì chọn bài khó? - Ảnh 1.

Master Tiffany Young, Sunmi và MC Yeo Jin Goo

Một trong những sân khấu đặc biệt thu hút sự chú ý đến từ bộ 3 thí sinh Hàn Quốc Ahn Jungmin, Kim Chaehyun, Lee Yunji biểu diễn ca khúc Black Mamba của aespa. Đây vốn được nhận định là một ca khúc khó về cả giai điệu lẫn vũ đạo. Chính vì vậy, sự lựa chọn của bộ 3 được đánh giá là "được ăn cả, ngã về không".

Black Mamba - Ahn Jungmin, Kim Chaehyun, Lee Yunji (Girls Planet 999)

Các thực tập sinh đã hoàn thành phần vũ đạo khá tốt khiến cả Sunmi cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên, vẫn có một số tranh cãi về phần hát. Bởi lẽ vũ đạo nhanh, mạnh, biến chuyển liên tục đã khiến các thực tập sinh nhanh chóng mất sức.

Phần biểu diễn được Sunmi đánh giá cao và nhận về nhiều phản ứng tích cực từ các thực tập sinh khác

Đáng chú ý, màn lên nốt cao vỡ toang của Kim Chaehyun tưởng như sẽ khiến người xem thoả mãn, nhưng mà không. Dù đã thể hiện suôn sẻ những phần trước đó nhưng đến nốt cao thì Kim Chaehyun lại làm nó... vỡ toang. Các huấn luyện viên đã nhăn mặt đầy tiếc nuối trước màn vỡ giọng của Kim Chaehyun. Tuy nhiên, sau đó cô nàng đã nhanh chóng lấy lại phong độ và biểu diễn trọn vẹn sân khấu cùng đồng đội.

Màn lên nốt cao vỡ toang của Kim Chaehyun cuối bài hát vô cùng đáng tiếc

Tuy tồn tại những khiếm khuyết nhưng netizen vẫn "nương tay", thậm chí còn bênh vực màn biểu diễn của bộ 3 khi chọn một bài khá khó:

- Bạn tóc mái hát tốt ghê. Tiếc mỗi đoạn lên highnote bị hụt hơi.

- Các bạn chọn bài này quá khó rồi. Nhưng dù sao cũng khích lệ tinh thần dám nghĩ dám làm.

- Black Mamba không hề dễ nên cá nhân mình thấy 3 bạn này làm tốt rồi.

- Bài này mà tập trung nhảy thì không còn sức đâu mà hát, hụt hơi cũng đúng.

- Vũ đạo của Black Mamba đúng là bào sức mà.

- 2 bạn cựu thực tập sinh SM giọng tốt thật sự.

- Black Mamba là một bài khó, không sao vì các bạn đã làm tốt rồi.

Trong số 3 thí sinh này, có Ahn Jungmin và Kim Chaehyun là cựu thực tập sinh của SM, từng cùng được đào tạo với các thành viên aespa. Chaehyun thậm chí còn vô cùng thân thiết với các thành viên, đã đi xem SMTOWN Concert với Karina và Winter. Chaehyun còn nói rất tự hào vì những người bạn thân thiết của mình đã được debut.

Thành viên hụt của aespa cover Black Mamba tại show Mnet: Lên nốt cao vỡ toang nhưng được bênh vì chọn bài khó? - Ảnh 5.

Chaehyun thời còn là thực tập sinh của SM

Nguồn: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm