Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:28 17/07/2020

Chúng tôi đã liên lạc với công ty chủ quản của SGO48 để xác minh thông tin về sự việc trên.

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của nhóm nhạc nữ SGO48, công ty chủ quản đã đăng tải một thông báo khẩn quyết định đình chỉ mọi hoạt động của thành viên Lệ Trang vì "vi phạm nghiêm trọng nội quy của công ty" đồng thời nhấn mạnh "có hình thức xử phạt thích đáng".

Thông báo này được đưa ra khiến người hâm mộ của SGO48 không khỏi hoang mang vì cách đây chưa đầy 2 tháng, nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam đã đuổi thành viên Sachi vì cô đã phát sinh quan hệ tình cảm với người hâm mộ.

Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 1.
Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 2.

Bài đăng mới đây trên trang Facebook SGO48.

Rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi công ty chủ quản của SGO48 lại có một thông báo đột ngột đến vậy. Dòng thông báo ngắn gọn nhưng nội dung vô cùng nghiêm trọng, tuy nhiên lại không có một lời giải thích cụ thể về việc làm "vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty" mà Lệ Trang đã mắc phải càng khiến người hâm mộ hoang mang.

Một số bình luận lại cho rằng: thành viên Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động khẩn cấp như thế vì cô đã gửi một confession nặc danh đến một fanpage của SGO48 với mục đích "kêu cứu" và chỉ ra những điểm thiếu minh bạch của công ty chủ quản. Ý kiến này đang nhận được nhiều sự đồng tình vì thời điểm confession kia xuất hiện và làm xôn xao cộng đồng fan SGO48 chỉ cách thời điểm thông báo khẩn được đăng tải vài tiếng đồng hồ. Đồng thời, việc một thành viên SGO48 lại có hành động như trên quả thật đã vi phạm nội quy của nhóm rất nghiêm trọng.

Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 3.

Một khán giả nhắc đến confession và khẳng định công ty phạt Lệ Trang là đúng tuy nhiên nên phải làm sao để cô không bị tổn thương.

Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận cũng nhắc về confession này, đồng thời kêu gọi công ty chủ quản nhanh chóng giải quyết vụ việc.

Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 5.

Một số comment bênh vực Lệ Trang.

Confession "gây bão" trên được đăng tầm chiều tối ngày 16/7. Mở đầu confession, người viết nặc danh này tự xưng là một thành viên của SGO48. Cô đã dùng cách này để bày tỏ sự bức xúc của mình trước "gói membership" (gói thành viên) vừa được công ty chủ quản bán ra cho người hâm mộ nhưng các thành viên lại không hề biết về sự tồn tại của hình thức này. Theo lời kể của chủ confession, gói thành viên này được bán cho người hâm mộ với các quyền lợi khá nhạy cảm, đặc biệt là việc đi ăn 1:1 với một thành viên SGO48 với giá được đưa ra là 30 triệu đồng.

Nguyên văn bài đăng của người tự nhận là thành viên của SGO48.

Công ty chủ quản chính thức lên tiếng trước tin đồn thành viên SGO48 Lệ Trang bị đình chỉ vì viết confession đòi kiện công ty - Ảnh 7.

Người được cho là thành viên của SGO48 này cảm thấy vô cùng bức xúc trước tính chất của "gói thành viên" trên, đặc biệt khi gói này không hề được thông qua ý kiến của bất kì ai trong nhóm. Các thành viên dường như bị "ép buộc" để thực hiện "fan service" (những hành động chiều lòng người hâm mộ) thế này. Người viết cũng bày tỏ sự thất vọng và buồn bã, thậm chí nhờ khán giả tư vấn về việc kiện công ty vì việc làm trên.

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chỉ nằm trong sự dự đoán và tin đồn nội bộ trong cộng đồng người hâm mộ, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ công ty chủ quản của SGO48. Liên lạc với đại diện phía công ty chủ quản của SGO48, phía công ty khẳng định suy đoán của người hâm mộ là hoàn toàn không chính xác. Người đại diện công ty cũng nhấn mạnh việc Lệ Trang bị đình chỉ hoàn toàn không liên quan đến confession trên mà do cô đã thực sự vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty.

Như vậy, phía công ty chủ quản cũng đã lên tiếng xác minh lại sự việc, mong người hâm mộ không để những suy diễn đi xa hơn làm tổn hại trực tiếp đến các thành viên của SGO48. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm