Thành viên Block B được gia nhập hội Mensa 1% người thông minh nhất thế giới

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 09/10/2016

Park Kyung của Block B tiếp tục khoe thư chứng nhận gia nhập từ Mensa International, hội người thông minh nhất thế giới, với số IQ cao ngất ngưởng trên Instagram cá nhân.

Nhân dịp ngày thứ 2.000 nhóm ra mắt, Block B đã khiến fan "á ố" vì ngạc nhiên khi khoe rằng thành viên Park Kyung đã trải qua bài kiểm tra IQ sau khi được gợi ý gia nhập vào hội Mensa International, hội những người thông minh nhất thế giới có số thành viên hiện tại lên tới hơn 120.000 người, nằm trong số 2% dân số thế giới. Đi kèm với dòng trạng thái này là bức hình chụp lại giấy tờ xin gia nhập của Park Kyung.

Và đến hôm nay (9/10), nam thần tượng này đã đăng tải bức hình chụp lại thư chứng nhận gia nhập chính thức của mình được gửi từ Mensa International. Trong đó có thể thấy rằng, IQ của Park Kyung là 156, thuộc vào số 1% người thông minh nhất thế giới.

Thành viên Block B được gia nhập hội Mensa 1% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 1.

Thành viên Block B được gia nhập hội Mensa 1% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 2.

Park Kyung khoe thư chấp nhận gia nhập từ Mensa International

Thành viên Block B được gia nhập hội Mensa 1% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 3.

Thành viên Block B được gia nhập hội Mensa 1% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 4.

Trước đó, từ fanpage chính thức của Block B trên Twitter thông tin này đã được thông báo

Park Kyung là nam thần tượng sinh năm 1992. Anh đóng vai trò rapper trong nhóm nhạc nam Block B, và còn là một nhà sản xuất thu âm và MC truyền hình. Park Kyung từng đóng phim, tham gia chương trình thực tế và thể hiện tài năng ở các lĩnh vực giải trí khác tuy nhiên chưa bao giờ thật sự được chú ý. Có một thời gian khi cùng hợp tác với nữ ca sĩ Park Boram trong single gây sốt "Ordinary Love", Park Kyung đã được đề cử giải Bonsang tại Seoul Music Awards tuy nhiên không giành được chiến thắng. Nhờ thành tích gia nhập Mensa International này, Park Kyung có lẽ sẽ được truyền thông và khán giả chú ý và công nhận nhiều hơn.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm