Không chỉ điển trai, "đại úy" Song Joong Ki còn học cực giỏi với bảng điểm cấp 3 "siêu khủng"

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 29/03/2016

Song Joong Ki không chỉ là thủ lĩnh giỏi trong "Hậu duệ mặt trời" mà ở ngoài đời, anh cũng vô cùng xuất sắc trong học tập.

Trong tập phát sóng mới nhất, chương trình "The List 2016" của đài tvN đã tiết lộ bảng thành tích học tập "khủng" của nam thần "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki. Theo đó, nam diễn viên nhận được điểm  cấp 3 xuất sắc, tương đương với điểm A, cho hầu hết tất cả các môn học. Không chỉ vậy, Song Joong Ki còn từng giữ chức Hội trưởng hội học sinh của trường và được nhận xét là rất hòa đồng.

Không chỉ điển trai, đại úy Song Joong Ki còn học cực giỏi với bảng điểm cấp 3 siêu khủng - Ảnh 1.

Bảng thành tích toàn điểm xuất sắc của Song Joong Ki

Năm 2010, Song Joong Ki từng đóng trong bộ phim đình đám "Chuyện tình Sungkyunkwan". Trên thực tế, nam diễn viên này cũng xuất thân từ khoa Kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan, ngôi trường có tỉ lệ chọi 1:45. Thời còn là sinh viên, Song Joong Ki cũng nổi tiếng là một mỹ nam, thậm chí còn được làm gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường. Bất ngờ hơn là ước mơ hồi còn học đại học được Song Joong Ki tiết lộ không phải là trở thành diễn viên mà là phát thanh viên. Vẻ ngoài bảnh bao, tính cách hòa đồng, học lực cũng xuất sắc, các fan của "đại úy Yoo Shi Jin" lại càng có thêm lý do để mê mệt anh chàng.

Bên cạnh đó, chương trình "The List 2016" cũng tiết lộ thêm, Song Joong Ki và PD Kwon Hae Bom là bạn đồng môn ở đại học.

Không chỉ điển trai, đại úy Song Joong Ki còn học cực giỏi với bảng điểm cấp 3 siêu khủng - Ảnh 2.

Song Joong Ki từng tốt nghiệp khoa Kinh doanh của trường đại học Sungkyunkwan danh tiếng với bảng điểm xuất sắc

Không chỉ điển trai, đại úy Song Joong Ki còn học cực giỏi với bảng điểm cấp 3 siêu khủng - Ảnh 3.

Song Joong Ki làm gương mặt đại diện cho trường thời còn là sinh viên

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm