Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/10/2020

Các ứng viên tranh ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc mà còn gây choáng khi có thành tích học tập không phải dạng vừa.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn top 60 thí sinh đi vào vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào đêm 10/10 tới. Trước thềm đêm bán kết, nhiều thí sinh ghi điểm bởi nhan sắc ấn tượng và thành tích học tập cực khủng. Lướt qua profile của 5 người đẹp dưới đây, dân tình không khỏi trầm trồ.

NGUYỄN HÀ MY

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, hiện cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. 9X sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng và khuôn mặt cực sáng sân khấu. Không chỉ xinh đẹp, Hà My còn đạt 29 điểm xét tuyển đại học, trong đó môn Hóa được 10 điểm tròn. Sau khi chính thức đỗ đại học, Hà My còn là 1 trong những sinh viên xuất sắc của trường.

Được biết, Hà My cũng rất có năng khiếu về các môn tự nhiên, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tiết lộ từng đạt 9,7 điểm môn Toán cao cấp và 9,6 điểm môn Xác suất Thống kê. Ngoài ra, ngôi trường Đại Học Ngoại Thương mà Hà My theo học cũng được coi là "lò" đào tạo hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Hiện cô đang là một trong những thí sinh gây chú ý trong mùa Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 2.

Nguyễn Hà My là khoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 3.

Hà My là 1 trong những sinh viên ưu tú ở Đại học Ngoại thương

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 4.

Hà My đạt 29 điểm xét tuyển đại học, trong đó môn hoá tròn 10 điểm

VÕ THỊ Ý NHI

Võ Thị Ý Nhi là khuôn mặt nổi đình đám tại trường Đại học Huế, cô hiện là đương kiêm Hoa Khôi Đại Học Huế. Ý Nhi có năng khiếu đặt biệt về tiếng Anh, cô tham dự nhiều cuộc thi và đều đạt thành tích ấn tượng. Cụ thể, Ý Nhi từng giành Giải Nhất khu vực miền Trung cuộc thi Olympic Tiếng Anh, giải Khuyến khích cấp tỉnh hùng biện bằng tiếng Anh, giải Ba toàn quốc Olympic Tiếng Anh. Ý Nhi được dự đoán sẽ là 1 trong những người đẹp "bắn" tiếng Anh gây choáng tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đặc biệt, ngoài thành tích học tập, Ý Nhi còn rất năng nổ tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Người đẹp sinh năm 1999 từng đạt 2 huy chương Vàng môn bơi lội ở Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 5.

Ý Nhi sở hữu thành tích Tiếng Anh nổi bật, hiện cô đang là Hoa khôi Đại học Huế

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 6.

Ý Nhi có thành tích thể thao khá ấn tượng

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 7.

Dân tình đang rất "hóng" được Ý Nhi trổ tài bắn tiếng Anh tại HHVN 2020

HUỲNH NGUYỄN MAI PHƯƠNG

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương là Hoa khôi Đồng Nai. Cô có chiều cao ấn tượng 1m7 cùng số đo 3 vòng "chuẩn đét". Ngoài ra, Mai Phương còn được ưu ái gọi là "nữ thần mặt mộc" vì nhan sắc quá thu hút kể cả khi ít son phấn.

Mai Phương ở hữu thành tích học tập ấn tượng. Cô nàng từng giành được giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017 và nhiều lần nhận học bổng của trường. Mai Phương được xếp vào top những thí sinh có khả năng ngoại ngữ đáng gờm tại HHVN 2020.

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 8.

Mai Phương đạt nhiều thành tích ấn tượng liên quan đến môn Tiếng Anh

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 9.

Cô được dân tình gọi là "nữ thần mặt mộc" của Hoa Hậu Việt Nam 2020

DOÃN HẢI MY

Doãn Hải My đang là 1 trong những thí sinh hot của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Gái xinh sinh năm 2k1 sở hữu nhan sắc trong veo, khuôn mặt sáng sân khấu, cô còn được nhận xét có nét hao hao với Nhã Phương. Những ngày gần đây, Doãn Hải My còn vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Được biết, hiện tại Hải My đang là sinh viên Đại học Luật, 12 năm liền là học sinh giỏi. Doãn Hải My còn đạt điểm tổng kết cao môn Văn cao nhất khối suốt 3 năm cấp 3. Đáng nói nhất, Hải My sở hữu khả năng ngoại ngữ rất "ra gì và này nọ" khi đạt 7.0 IELTS, thành thạo giao tiếp bằng tiếng Trung. Với những thành tích nổi bật này, Doãn Hải My đang nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng của người hâm mộ sắc đẹp.

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 10.

Doãn Hải My sở hữu nhan sắc hao hao Nhã Phương

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 11.

Hải My sở hữu khả năng ngoại ngữ rất gì và này nọ khi đạt 7.0 IELTS

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 12.

Ngoài tiếng Anh, Hải My còn thành thạo cả tiếng Trung

PHÙ BẢO NGHI

Phù Bảo Nghi chính là thí sinh có thành tích học vấn khủng nhất ở Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước khi nộp hồ sơ dự thi, Phù Bảo Nghi tiết lộ cô vừa đỗ 3 trường ở Mỹ là Trường Kinh doanh Quốc tế Hult (trường kinh doanh tư nhân có chi nhánh tại Mỹ và Trung Quốc), Đại học New Hampshire (ra đời năm 1866 với cơ sở chính ở Durham, New Hampshire) và Đại học Massachusetts Boston.

Bảo Nghi quyết định sẽ theo học tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, đây cũng là ngôi trường mà cô nàng giành được suất học bổng trị giá hơn nửa tỷ đồng. Ngoài ra, Bảo Nghi cũng thoải mái chia sẻ gia đình có cuộc sống khá thoải mái, cô được bố mẹ cho học ở trường Quốc tế suốt 12 năm, học phí trung bình tầm 600 triệu/ năm. Trước khi đến với cuộc thi, Bảo Nghi đã quyết tâm nhịn ăn để ép cân vì thế hiện tại cô sở hữu body khá nóng bỏng, 3 vòng đầy đặn và gợi cảm.

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 13.

Phù Bảo Nghi có cuộc sống khá sang chảnh. Trước khi đến Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô tiết lộ đã đỗ 3 trường đại học ở Mỹ

Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 14.

Bảo Nghi quyết định sẽ theo học tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, đây cũng là ngôi trường mà cô nàng giành được suất học bổng trị giá hơn 500 triệu đồng

Ảnh: Facebook nhân vật
Thành tích học tập của thí sinh top 60 HHVN 2020: Hết đỗ 3 trường ĐH ở Mỹ với học bổng nửa tỷ đến giành giải Olympic Tiếng Anh - Ảnh 16.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày