Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không

AN, Theo Helino 22:18 29/03/2019

Các con “cưng” nhà sao Việt đều phải nỗ lực học tập, làm việc không ngừng nghỉ để có được những thành tích đáng khen ngợi nơi trời Tây.

Võ Lê Thành Vinh - con trai NSƯT Hoài Linh

Võ Lê Thành Vinh là một trong 2 người con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng danh hài không công khai vì lo sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống con mình. Ngay từ khi còn nhỏ, Thành Vinh đã có niềm đam mê với máy bay nên học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học ở University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering. Năm 2017, Thành Vinh là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines. Khi đó, con trai Hoài Linh đã bảo lưu kết quả học rồi sắp xếp quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12/2018.

Mặc dù không thường xuyên nhắc đến con trai hay chia sẻ hình ảnh chung lên trang cá nhân nhưng với Hoài Linh, Thành Vinh là niềm tự hào lớn đối với cả gia đình.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 1.

Con trai NSƯT Hoài Linh không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính mà còn có thành tích đáng nể.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 2.
Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 3.

Từng vướng rào cản về ngôn ngữ, song Thành Vinh cố gắng là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung

Tháng 4/2017, Phi Nhung đã gây chú ý lớn khi công khai con gái ruột - Wendy sau hơn 20 năm giấu kín. Thời điểm đó, Wendy vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá và chuẩn bị lấy bằng Thạc sĩ. Cho tới mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hãnh diện khoe thành tích mới của con gái. Theo đó, Wendy đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, để hoàn thành ước mơ này, con gái cô đã chịu rất nhiều áp lực trong mấy năm theo học ngành y và từng phải đi bác sĩ tâm lý.

Do đó, thành tích ngày hôm nay là niềm vui lớn đối với mẹ con cô sau nhiều năm mong đợi. "Thật sự nằm mơ cũng không nghĩ con mình được như vậy, nhưng sẽ hứa với bà con, hai mẹ con sẽ sống bằng tấm lòng chân thật với bà con hải ngoại và trong nước, mong bà con ủng hộ cho hai mẹ con nhé", Phi Nhung giãi bày. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ con gái cô còn lời hứa sẽ về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa nên từ bây giờ, hai mẹ con cô sẽ bắt đầu thực hiện ước mơ này.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 4.

Thẻ y tá của con gái Phi Nhung sau nhiều năm miệt mài học tập.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 5.

Trung tâm y tế - nơi con gái Phi Nhung đang làm việc.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 6.

Với Phi Nhung, Wendy chính là niềm tự hào lớn của cô.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân

Anna Trương được biết đến là cô con gái xinh đẹp và tài năng của nữ ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Thành tích học tập đáng nể của cô nàng càng khiến các fan nể phục. Được biết cô gái sinh năm 1994 từng thi đỗ vào trường Berklee College of Music, một ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Tại ngôi trường âm nhạc danh tiếng bậc nhất thế giới, Anna Trương liên tục đạt được những thành tích cao. Cô cũng thành lập nhóm nhạc riêng và tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương có được công việc tại một trong những phòng thu âm lớn tại Mỹ. Nhạc sĩ Anh Quân từng tiết lộ, phòng thu âm nơi Anna Trương làm việc là nơi làm nhạc cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng được công chiếu tại Việt Nam.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 7.

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 8.

Vào năm 2017, Anna Trương đã tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music tại Mỹ.

Thành tích con sao Việt nơi trời Tây: Người làm y tá, người nỗ lực trở thành kỹ sư hàng không - Ảnh 9.

Hiện Anna đang làm việc tại một phòng thu âm lớn ở Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm