Thảnh thơi nằm phơi nắng, bỗng cá sấu đột tử vì kẻ thù truyền kiếp

Gabe, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 28/10/2017

Cá sấu là quái thú đầm lầy, là cơn ác mộng ở các dòng sông sâu, song điều đó không đồng nghĩa với việc nó có thể sống an nhàn tại chính địa bàn của mình.

Cá sấu Caiman là 1 họ của cá sống, thường sống tại Trung và Nam Mỹ, đặc biệt là trong các khu rừng rậm lớn. Chúng có kích thước khổng lồ khi dài gần 5m và nặng hàng trăm kg. Với cơ thể như vậy cũng những vũ khí đáng sợ vốn có, cá sấu Caiman có thể xem như ông chủ của những dòng sông Nam Mỹ.

Tuy nhiên, trong hàng trăm loài sống ở khu vực này, có một động vật không những không sợ mà còn coi chúng như bữa ăn ngon. Đó chính là báo đốm, kẻ thù truyền kiếp của cá sấu Cayman.

Xem video:

Thảnh thơi nằm phơi nắng, bỗng cá sấu đột tử vì kẻ thù truyền kiếp

Như trong đoạn video ngắn trên, con cá sấu - nhân vật chính kia không hề nhỏ, nếu không nói kích thước của chúng khá lớn. Nó có thể thản nhiên nằm phơi nắng thảnh thơi ở ngay sát mép nước bởi đó vẫn thuộc địa bàn riêng.

Nhưng điều nó không ngờ tới là đang rơi vào tầm ngắm của tử địch. Con báo đốm vừa nhanh, vừa khỏe lao ra và kết liễu con mồi chỉ trong hơn một phút đồng hồ. Cuối cùng, công việc của báo đốm chỉ là kéo con cá sấu lên chỗ an toàn và thưởng thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm