Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính

PV, Theo vov.vn 11:25 22/08/2022

Tập 3 "Talk&Go" lên sóng tối 21/6 trên YouTube của MC Thanh Thanh Huyền với khách mời Diệp Lâm Anh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả với những thổ lộ từ "chính chủ" sau sóng gió hôn nhân cũng như phân cảnh hai người đẹp cưỡi ngựa trong mưa vô cùng kịch tính.

Sau 2 tập đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tích cực, tập 3 của series "Talk&Go" do MC Thanh Thanh Huyền tự sản xuất và dẫn dắt tiếp tục đưa người xem khám phá bộ môn cưỡi ngựa với sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Diệp Lâm Anh.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 1.

Ngay từ đầu, Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2013" đã tỏ ra vô cùng phấn khích vì rất thích những bộ môn mạo hiểm. MC Thanh Thanh Huyền cũng tiết lộ cô đã phải sắp xếp cả tháng để có thể mời Diệp Lâm Anh tham gia chương trình.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 2.
Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 3.

Thế nhưng, buổi ghi hình gặp nhiều trở ngại khi trời mưa to, sấm chớp liên hồi. Trong không gian lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách này, Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh quyết định bày tiệc rượu, trò chuyện dưới mưa.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 4.

Nhắc về những sóng gió thời gian qua, Diệp Lâm Anh thừa nhận cô cũng khá ngại khi chuyện cá nhân trở thành đề tài của dư luận. Tuy nhiên, người đẹp hiểu rằng việc đời tư được quan tâm là điều không thể tránh khỏi khi làm nghề.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 5.

Cô tâm sự: "Còn khi có chuyện xảy ra thì không thể nào không buồn được. Mọi người thấy tôi tươi cười, nói những điều tích cực nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn mang đến, vì không muốn ảnh hưởng tâm trạng của mọi người".

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô khi yêu cũng "yêu đập đầu", hy sinh rất nhiều nhưng trong chuyện tình cảm, hai người ở bên cạnh nếu không có định hướng chung, đích đến chung thì khó lòng đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 7.

"Có những người 10 năm vẫn yêu, vì có đi đâu cũng muốn trở về với người đó. Còn có những người, tháng này đang yêu nhau, tháng sau lại thay đổi. Tình cảm khó nói, cảm xúc có thể thay đổi. Khi xảy ra chuyện, hãy tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay mình có gì sai không. Nếu đã cố gắng đủ rồi mà vẫn vậy thì nghĩ nhẹ nhàng rằng chúng ta không thuộc về nhau thôi".

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 8.

Diệp Lâm Anh thừa nhận bản thân cô đã rất nhiều lần suy đi nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định. Cô quan niệm khi người bên cạnh không thấy hạnh phúc thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới. "Ai cũng vì con cái nhưng nếu bố mẹ ở cùng nhau không vui thì các con cũng bị ảnh hưởng tâm lý", cô nói.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 9.

Người đẹp thừa nhận nhiều người nghĩ cô mạnh mẽ nhưng thật sự bản thân cô vẫn có lúc yếu đuối, khi buồn vẫn khóc, chỉ là không ai thấy mình khóc. Cô tâm sự: "Từ nhỏ, tôi đã thiếu tình cảm từ bố, lớn cùng mẹ mà mẹ đi làm, không ai chăm sóc, bảo vệ, không có anh chị để chia sẻ. Nên cũng quen rồi".

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 10.

Trải qua biến cố, Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn tin có nhiều người tốt, chỉ là chưa gặp đúng mà thôi

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 11.

Khi MC Thanh Thanh Huyền hỏi về chuyện tình yêu đồng giới, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất thoải mái về chuyện giới tính, chỉ cần gặp người mình muốn gắn bó, "xa là nhớ gặp nhau là cười" và chỉ muốn ở cạnh người đó thì giới tính nào không quan trọng.

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 12.

Sau những phút tâm tình, Diệp Lâm Anh và Thanh Thanh Huyền đã có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa dưới ánh hoàng hôn

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 13.

Đặc biệt, cả hai còn có màn đua ngựa vô cùng kịch tính ở cuối tập 3

Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh trải lòng về chuyện tình yêu và giới tính - Ảnh 14.

MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ vẫn còn nhiều câu chuyện vô cùng thú vị trên yên ngựa với các khách mời đặc biệt sẽ được tiết lộ trong các tập tiếp theo. Mời quý khán giả đón xem trên kênh YouTube của Thanh Thanh Huyền./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày