Thánh thả thính của "Running Man" Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi "rắc thính" dạo và cái kết đắng

Gia Hân, Theo Helino 23:59 06/03/2019

Nhiệt tình thả thính thế này, mỹ nhân "Running Man" Jeon So Min chắc cũng muốn hẹn hò lắm rồi nhỉ?

Sau màn "đánh phủ đầu" với tin hẹn hò của Lee Kwang Soo những ngày đầu năm, đông đảo người hâm mộ thắc mắc rồi đây ai sẽ là người kế thừa vai trò hay "thả thính", thích rung động của anh chàng trong "Running Man"? Không sao, chuyện gì khó đã có So Min! Cô nàng không hổ danh là "phiên bản nữ" của Lee Kwang Soo với tần suất rung động nhiều đến nỗi anh chàng này biết được cả dấu hiệu mỗi khi cô nàng bắt đầu thả thính: "Cứ mỗi khi So Min bắt đầu thả thính, em ấy thường vén tóc qua hai bên!", Yoo Jae Suk cũng không ngại nói thêm: "Cô ấy thả thính đến nỗi phải bôi thuốc ở 2 bên tai đấy!"

Thả thính Lee Kwang Soo và cái kết được ủng hộ nhưng cuối cùng vẫn tay trắng ra về

Jeon So Min và Lee Kwang Soo từng được cộng đồng mạng và cả các thành viên "Running Man" gán ghép nhiệt tình, được hi vọng sẽ trở thành cặp đôi mới sau "Monday couple" bởi những khoảnh khắc tương tác dễ thương của cả hai. Hai người còn thường xuyên thể hiện những cử chỉ quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Cũng chính vì vậy, không có gì lạ khi Jeon So Min và Lee Kwang Soo nhận được giải thưởng "Cặp đôi của năm" trong lễ trao giải "SBS Entertainment Awards 2017".

Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 1.
Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 2.
Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 3.
Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 4.

Dù thường xuyên chí chóe với nhau nhưng cặp đôi cũng có không ít những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu, sau khi Lee Kwang Soo có người yêu, không ít người hâm mộ cảm thấy "nuối tiếc" thay So Min

Ấy vậy mà sáng ngày 31/12 năm ngoái, làng giải trí Hàn được phen "xúc động" khi Lee Kwang Soo sau bao năm đi thả thính cuối cùng cũng đã có người yêu - nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin. Đắng lòng thay, Jeon So Min dù không phải là nhân vật chính nhưng cũng bị gọi tên nhiều thứ nhì chỉ sau Song Joong Ki - bạn thân của Lee Kwang Soo. Vậy mới nói, người đến trước chưa chắc đã là người sau cùng.

Thả thính Kim Jong Kook và cái kết đắng

Khác với khi được ghép đôi với Lee Kwang Soo, màn tương tác giữa Jeon So Min và Kim Jong Kook lại không được lòng người hâm mộ. Lí do lớn nhất có lẽ vì người hâm mộ đã quen với việc Kim Jong Kook cùng Song Ji Hyo tạo thành "cặp đôi SpartAce". Chính vì vậy, việc một thành viên mới vào như So Min đã mạnh dạn tạo loveline với Kookie khiến người hâm mộ khó lòng chấp nhận.

Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 6.

Somin bị chỉ trích vì công khai thả thính Kim Jong Kook

Jeon So Min còn khiến khán giả ngán ngẩm, có những ý kiến thẳng thắn nhận xét cô nàng là mê trai, thích tạo loveline, hay làm lố khi liên tục có những cử chỉ đụng chạm thân mật với các thành viên khác giới.

Thính không tự nhiên mất đi, thính chỉ từ Kim Jong Kook chuyển sang Kang Ha Neul…

Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 8.

Jeon So Min nhắn tin tâm sự cho Yang Se Chan khi biết Kang Ha Neul sẽ là khách mời trong tập tiếp theo của "Running Man"

Không "đau lòng" quá lâu, So Min đã quay trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết. Dù là phận nữ nhi nhưng cô nàng đã chứng tỏ mình cũng mạnh bạo không kém khi thả thính Kang Ha Neul dồn dập, khiến anh chàng chỉ biết ngỡ ngàng. Biểu cảm của nam diễn viên có vẻ như đang muốn nói: Ơ, em "bạo" thật đấy…

Rồi đến Gong Myung mà thôi!!

Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 10.

Chạy ngay đi Gong Myung, So Min bắt đầu vén tóc rồi kia kìa!!

Thánh thả thính của Running Man Jeon So Min: Cô gái dùng cả thanh xuân để đi rắc thính dạo và cái kết đắng - Ảnh 11.

Với kinh nghiệm tình trường phong phú cùng kỹ năng thả thính thượng thừa được tích lũy qua nhiều đối tượng, không có gì lạ khi "chú nai con" Gong Myung cũng nhanh chóng dính thính của So Min. Anh chàng liên tục cười bẽn lẽn trước những hành động "bạo dạn" của So Min. Cô nàng thậm chí còn không có chính kiến đến mức đổi đáp án để được trùng với Gong Myung

Thính ở đâu mà cứ bay lung tung…

Và khi những bậc thầy "thả thính" gặp nhau…

Núi này cao còn có núi khác cao hơn, dù cao tay đến mấy Jeon So Min cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Kim Heechul

Vẻ mặt khi nghe crush bảo cũng thích mình

Chị đã không còn biết nói gì hơn ngoài cười trừ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14