"Thánh sold out" hiển linh: chỉ cần đúng 1 tiếng, Jennie đã làm mẫu váy 9 triệu bốc hơi như chưa từng tồn tại

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 19/07/2019

Vẫn biết Jennie có sức ảnh hưởng mạnh nhưng không ngờ cô nàng có thể làm váy 9 triệu của thương hiệu Alyx "cháy hàng" nhanh đến thế.

Việc Jennie được phong là "thánh sold out" của YG sau G-Dragon hẳn sẽ khiến nhiều người chưa cảm thấy thuyết phục. Điều này thực ra cũng dễ hiểu bởi xưa giờ, cô nàng luôn nhận phải không ít gạch đá, rèm pha từ cư dân mạng. Nhưng nếu muốn kiểm chứng khả năng khiến vạn vật "cháy hàng" cũng không khó lắm, bạn cứ nhìn thành tích mới nhất của Jennie là hiểu ngay.

Ở Hàn phải "giữ kẽ" bao nhiêu thì sang tới Mỹ, Jennie ăn mặc phóng khoáng bấy nhiêu. Kể cả khi không có sự kiện, không phải lên sân khẩu biểu diễn, cô vẫn mạnh dạn mặc váy ôm sát có chi tiết khoét lưng cực kỳ gợi cảm. Phải công nhận, bộ váy này gần như đã phô diễn được hết thế mạnh hình thể của cô gái vàng nhà YG. Từ lưng ong mịn màng, eo thon gợi cảm đến đôi chân thon dài đáng mơ ước.

Thánh sold out hiển linh: chỉ đúng 1 tiếng, Jennie cũng giúp váy 9 triệu bốc hơi như chưa từng tồn tại - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết, mẫu váy mà Jennie diện đến từ thương hiệu Alyx và có giá khoảng 9,4 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu adidas Continetal 80 hiện đang được bán với giá 1,8 triệu đồng.

Thánh sold out hiển linh: chỉ đúng 1 tiếng, Jennie cũng giúp váy 9 triệu bốc hơi như chưa từng tồn tại - Ảnh 3.

Dù rất đẹp, rất sexy nhưng vì thiết kế khá kén dáng lại được bán với giá tương đối cao so với mặt bằng chung nên váy của Alyx cũng không thực sự phổ biến cho lắm. Tuy nhiên, chỉ 1 TIẾNG sau khi Jennie up ảnh mình mặc váy hãng này lên Instagram, item tưởng như khó mặc khó mua này đã chính thức hết hàng. Quá nhanh quá nguy hiểm, điều này đã phần nào chứng minh được cái tên "thánh sold out" của Jennie không phải cái danh hão.

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên mà trước đó, cô gái vàng của làng sold out cũng từng góp phần không nhỏ giúp các item từ đơn giản đến phá cách, thậm chí là tạp chí hết hàng nhanh chóng. (Ảnh: Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm