Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 29/10/2020

Hiện giờ, fan Trung của Chanyeol vô cùng thất vọng với drama đấu tố căng đét liên quan đến thần tượng.

Drama Chanyeol ngoại tình, "ngủ lang" với 10 cô gái khác nhau trong 3 năm hẹn hò với một người phụ nữ tự xưng là bạn gái cũ đang gây xôn xao khắp mạng xã hội Trung - Hàn - Việt. Những luồng ý kiến trái chiều, các bài phân tích điểm nghi vấn trong câu chuyện liên tục được cập nhật từng phút khiến cho bê bối này càng lúc càng gay cấn.

Bên cạnh việc các blogger xứ Trung chỉ ra điểm nghi vấn trong bài tố Chanyeol ngoại tình, thì ở một diễn biến khác, các "thánh soi" sừng sỏ của Cbiz cũng đã tung bài giải thích, khẳng định "bạn gái tin đồn" của nam ca sĩ đưa ra bằng chứng chuẩn xác. Theo đó, trên diễn đàn Douban - nơi chuyên "bóc phốt" các nghệ sĩ cùng rất nhiều thâm cung bí sử trong Cbiz, một fan đã nhờ 1 chuyên gia trong lĩnh vực phân tích hình ảnh và trả số tiền 40 tệ (tương đương 140 ngàn đồng) cho 1 tấm để có được câu trả lời cho câu hỏi: "Ảnh bằng chứng có phải là photoshop hay không".

Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh - Ảnh 2.

1 fan quyết định gửi tấm hình gây tranh cãi của Chanyeol cho 1 chuyên gia phân tích hình ảnh

Kết quả, người này cho biết tấm hình trên không phải là sản phẩm của photoshop. Lý giải vì sao logo trên mũ thì ngược còn chữ trên hình trái tim lại đúng chiều, chuyên gia này cho hay, hình trái tim là một miếng dán sticker được dính vào, nếu soi kỹ sẽ có nếp nhăn ở giữa.

Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh - Ảnh 3.

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng, 2 tấm ảnh được bôi đen của "bạn gái tự xưng" có dấu hiệu photoshop khi viền ảnh không thẳng, có nền trắng xuất hiện đằng sau. Tuy nhiên giải thích về vấn đề này, chuyên gia cho rằng, rất có thể 2 tấm hình này được in và dán vào một mặt phẳng nào đó, khi chụp lại sẽ thấy viền ảnh bị lộ.

Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh - Ảnh 4.

Những điểm khả nghi trong ảnh hoàn toàn có thể giải thích được, ảnh không phải là photoshop mà do tấm hình này được in ra và dán vào đâu đó

Bên cạnh đó, chuyên gia còn phân tích thêm 1 hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội, phản bác lại ý kiến cho rằng "bạn gái tự xưng" của Chanyeol đã cố tình phototoshop đè lên 1 tấm ảnh cũ để biến không thành có. Kết quả chuyên gia khẳng định, 2 tấm ảnh xét về màu sắc, độ tương phản hoàn toàn khác nhau, chứng minh tấm ảnh mà cô gái kia đưa ra là thật, không hề bị photoshop.

Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh - Ảnh 5.

Chuyên gia khẳng định 2 tấm ảnh hoàn toàn khác nhau, không phải là sản phẩm photoshop. Trước đó, clip phân tích luận điểm liệu "bạn gái" có phải cố tình chỉnh sửa, photoshop đè lên 1 tấm ảnh khác của Chanyeol hay không đã khiến netizen không khỏi xôn xao

Phần giải thích trên khiến netizen hoang mang tột độ. Nhiều fan cho rằng, chuyên gia này không đáng tin, tuy nhiên nhiều người khác lại đồng tình vì lời phân tích thoả đáng, hợp lý.

Hiện tại, Chanyeol vẫn chưa trực tiếp lên tiếng về bê bối, trong khi SM lại đưa ra tuyên bố "ỡm ờ", không thẳng thắn phủ nhận hay thừa nhận scandal này là thật hay giả.

Thánh soi Cbiz nhờ chuyên gia xác nhận ảnh bạn gái tin đồn dùng để tố Chanyeol là thật, phân tích loạt chi tiết chứng minh - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo, Douban

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14