Thanh niên tỉnh nhất năm: Bị bạn gái chê nhạt, liền mua 1 tạ muối mang đến tận nhà!

D BEE, Theo Helino 09:47 27/01/2019

Thật thà thế này thì liệu còn cách nào cứu chữa không đây?

Ngoài lạnh lùng, cool ngầu thì hài hước sẽ là điểm cộng tiếp theo của các anh chàng trong mắt hội chị em. Ai mà chẳng thế, chẳng muốn được yêu những người có gu nói chuyện "mặn mà" bởi bên nhau ngày này qua tháng khác mà cứ mãi quanh quẩn mấy câu nói như "Em ăn cơm chưa, Em ngủ ngon nhé"... thì kiểu gì cũng có ngày chán chết cho xem.

Nhưng mà "mặn" là do bẩm sinh cơ, không phải ai muốn hài hước là hài được ngay đâu. Người ta vẫn có câu "Cố quá thành quá cố" mà, nếu bản chất không phải người vui tính thì càng cố thì lại càng chẳng đâu vào đâu.

Câu chuyện mới đây trên diễn đàn NEU Confessions là minh chứng cho điều đó. Chuyện kể về một cô nàng thấy bạn trai "nhạt" quá nên bèn trêu đùa rằng Tết năm nay không cần gì nhiều chỉ cần lì xì cho ít muối và thế là chàng trai đó mang muối đến nhà cô ấy thật.

Thanh niên tỉnh nhất năm: Bị bạn gái chê nhạt, liền mua 1 tạ muối mang đến tận nhà! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Em là k58 của trường, có yêu 1 anh ở Bách Khoa, chúng em cùng quê. Cả hai gia đình đều biết yêu nhau, do dạo này anh bận công việc nên không quan tâm được nhiều. Mọi năm trước thì có dẫn nhau đi mua sắm trước tết, có mừng tuổi nhau. Tối qua anh có hỏi em :

- Năm nay em muốn anh mừng tuổi gì?

Dạo này do người yêu em nói chuyện khá nhạt chắc là hết chuyện để nói rồi nên toàn "Em ăn cơm chưa, ngủ chưa, đang làm gì thế..." có lẽ ai yêu lâu thì cũng vào tình trạng này thôi... Em chỉ có ý muốn anh nói chuyện bớt nhạt nên đành nói:

- Em chỉ muốn anh lì xì 3 tạ muối.

- Sao em cần nhiều muối thế?

- Thì thiếu cái gì nói cần cái đó chứ sao.

- Ok nhé! Có liền.

( Ý muốn anh phải hiểu để nói chuyện bớt nhạt ạ )

Nhưng không, anh ấy không hề hiểu ý của em, ngay ngày hôm sau thôi, mẹ em có gọi điện thoại lên bảo:

- Mẹ thằng Th*** có mang sang nhà mình 1 tạ muối trắng kìa con. Con làm gì với tạ muối thế?

Bonus tiếp là tin nhắn người yêu gửi ngay sau đó, chắc là sau khi mẹ anh ấy mang muối sang cho nhà em xong về báo cho anh ấy biết, anh ấy nhắn luôn với em:

- Anh đem trước 1 tạ bao giờ ăn hết thì anh kêu mẹ anh lại mang sang.

Tất nhiên em cười ầm rồi sau đó ,em không biết nói gì luôn. Là người yêu em thiểu năng hay đấy là biểu hiện của thật thà ạ?

Cái gì nó cũng vừa vừa phai phải thôi chứ bảo ông nhạt mà ông mang tính mang 3 tạ muối sang biếu thật...đến quỳ. Thôi lần sau chắc phải rõ ràng là:

- ANH DẠO NÀY NÓI CHUYỆN NHẠT QUÁ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về vài ngàn lượt likes và rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều "ngả nón" trước độ thật thà của anh chàng trong câu chuyện. Ở thời buổi bây giờ mà vẫn có người bị người yêu chê nhạt là mua cả tạ muối trắng thật thì cũng hiếm gặp lắm chứ chẳng đùa đâu.

Bên cạnh đó có không ít người cho rằng thanh niên trong câu chuyện chỉ đang trêu đùa bạn gái mà thôi. Biết đâu "nhạt" của "nhạt" lại thành "mặn" thì sao nhỉ?

Thanh Long Nguyễn: "Thanh niên này sống được này. Cố mà giữ cho chắc vaò. Giữa 1 xã hội bon chen đầy toan tính và chỉ mong lừa lọc nhau thì cái tính thật thà của ông này thực sự rất đáng quý. Thật thà. Chẳng chút do dự. Lại còn hào phóng".

Tấn Khoa: "Gặp mấy ông này thì đừng có giận dỗi rồi kêu anh có giỏi thì đốt nhà tôi đi đấy, nó làm một que là đón tết trong ấm cúng ngay".

Thanh niên tỉnh nhất năm: Bị bạn gái chê nhạt, liền mua 1 tạ muối mang đến tận nhà! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Văn Hoan: "Mới 1 tạ muối đã làm bạn vui như vậy rồi. Thì thực ra ổng không nhạt đâu, biết cách cả đấy".

Hà Khánh: "Thanh niên tỉnh vãi, chứ chả lẽ đòi muối lại tặng thứ khác, tốn kém lắm. Quan trọng là phải tỉnh".

Ngọc Minh: "Mình thì sợ nhất mấy anh dẻo miệng và toàn thích mấy anh nhạt nhưng thật thà thôi. Thật nhưng đừng ngơ quá như anh người yêu của chủ thớt là được".

Anh Phương: "Cầm muối đó đi bán Tết, đảm bảo 1 lời 10 luôn. Đầu năm ai cũng mua muối mà. Người yêu bạn quá tuyệt ý".

Quang Hiếu: "Sẽ có 1 giai đoạn trong tình yêu như vậy, nếu vượt qua được sẽ rất đẹp, còn về phần ông bạn kia thì chắc do học nhiều quá. Cái gì cũng có 2 mặt của nó, thử nhìn vào mặt tích cực xem".

Bình luận

  • Đọc thêm