Thanh niên thực hiện hành động khó tin khi bị cá mập cắn, thoát chết thần kỳ trong lần trải nghiệm lướt sóng ở Australia

PHỤNG HIẾU, Theo Nhịp Sống Việt 06:20 12/05/2020

Hành động đầy gan dạ của Nacass khi bị ác quỷ đại dương tấn công giúp anh từ cõi chết trở về.

Dylan Nacass, một thanh niên 23 tuổi người Pháp lặn lội từ quê nhà đến Australia chỉ vì một lần được trải nghiệm lướt sóng bên bờ biển Bells Beach. Nacass không ngờ rằng khi đang thỏa sức "phiêu" cùng môn thể thao ưa thích, anh đã bị thần chết hỏi thăm.

Một con cá mập lớn đã bất thình lình xuất hiện rồi tấn công Nacass. Rơi vào trường hợp này, hầu hết mọi người chỉ có thể kêu thất thanh rồi nhờ ứng cứu. Nacass thì khác, anh thẳng tay đấm 2 phát vào đầu con cá mập, khiến nó bỏ cuộc trong đau đớn.

Du khách Pháp bị cá mập tấn công.

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ nên không ai ghi lại được cảnh Nacass chiến đấu với loài vật được mệnh danh "ác quỷ đại dương". Không lâu sau tiếng hét lớn, người ta chỉ thấy Nacass bình tĩnh bơi về cùng một nhân viên cứu hộ, trên mặt nở nụ cười tươi vì vừa thoát chết. Anh không hề hay biết con cá mập mình vừa đánh bại vẫn ở ngay phía sau.

Thanh niên thực hiện hành động khó tin khi bị cá mập cắn, thoát chết thần kỳ trong lần trải nghiệm lướt sóng ở Australia - Ảnh 2.

Nacass (áo vàng) cười tươi khi vừa thoát khỏi con cá mập nhưng không hề hay biết con cá mập vẫn đang ở ngay sau mình.

"Tôi đấm thẳng vào mặt con cá mập. Sau cú đầu tiên, nó vẫn không chịu nhả chân tôi ra. Đến cú thứ 2 thì nó đã chịu thua và bơi đi", Nacass trả lời phỏng vấn. "Tôi thật sự rất sợ hãi, vì khi nhìn thấy con quái thú đó tôi hiểu rằng nó rất muốn giết tôi".

Theo lời kể của nhân viên cứu hộ, ban đầu mọi người đều tưởng Nacass giả vờ để chơi đùa với bạn. Tuy nhiên vì lương tâm nghề nghiệp không cho phép, họ vẫn lao ra ứng cứu. Khi ra đến nơi thì Nacass đã may mắn thoát khỏi con cá mập kia.

Nhờ hành động gan dạ, Nacass chỉ bị khâu 4 mũi ở bắp chân.

Biển Australia trong những năm gần đây ghi nhận rất nhiều trường hợp bị du khách bị cá mập tấn công khi đang lướt ván. Tính riêng trong năm ngoái đã có hơn 27 trường hợp rơi vào hoàn cảnh tương tự như Nacass.

Bước sang năm 2020, số lượng người bị cá mập tấn công giảm đi đáng kể nhưng lại có 2 trường hợp thiệt mạng.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm