Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu "nữ thần sân băng" để trở thành người mẫu vạn follow

AB, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 11/05/2020

Cô nàng Mikayla Demaiter đã quyết định chia tay môn khúc côn cầu trên băng ở tuổi 19 và chuyển sang công việc của một người mẫu.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 1.

Khúc côn cầu trên băng (ice hockey) là môn thể thao được ưa chuộng nhất tại Canada, với lượng người hâm mộ còn vượt trên cả bóng đá. Và Mikayla Demaiter cũng không phải ngoại lệ, cô nàng đã đam mê môn này từ nhỏ và có ước mơ trở thành một VĐV chuyên nghiệp. Mục tiêu đó của Demaiter cuối cùng đã thành hiện thực khi cô được CLB Bluewater Hawks chiêu mộ về chơi ở vị trí thủ môn.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 2.

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Demaiter nhanh chóng được chú ý. Thời còn thi đấu, các fan vẫn gọi cô nàng là "nữ thần sân băng" hay thủ môn quyến rũ nhất thế giới.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đến năm 19 tuổi, cô nàng đã quyết định chuyển nghề sang làm mẫu ảnh. "Gửi hockey, đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Đây là thời điểm để bước sang một chương mới của cuộc đời. Lần đầu tiên bạn sẽ không còn là ưu tiên số một của tôi nữa. Tôi muốn cảm ơn bạn vì những gì chúng ta đã cùng trải qua", cô viết trên trang cá nhân.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 4.

Kể từ đó, cô nàng thường xuyên đăng những bức hình khoe body nóng bỏng của mình trên trang cá nhân. Lượng theo dõi cô nàng cũng tăng vù vù, hiện tại đã chạm mốc 233 nghìn người, tăng hơn 100 nghìn so với khoảng thời gian này năm ngoái.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 5.

Demaiter sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 6.

Hiện tại, cô nàng là gương mặt đại diện của một số hãng mỹ phẩm tại Canada. Để phục vụ cho công việc, Demaiter thường xuyên tới phòng tập duy trì vóc dáng và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 7.
Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 8.
Gặp gỡ nữ thủ môn quyến rũ nhất thế giới, mỹ nhân chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ thần sân băng để trở thành người mẫu vạn follow - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố bỏ nhà theo vợ nhỏ, bé trai đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ tật nguyền "Con không nhớ bố, bố có thương mẹ đâu..."

    "Con không nhớ bố, bố có thương con với mẹ đâu. Con sợ một ngày nào đó mẹ không còn nữa, con không biết phải làm sao" - Thành Đô (9 tuổi) thỏ thẻ rồi sà vào lòng mẹ, nhìn âu yếm.
  • Đọc thêm