Thanh niên than thở "vỡ inbox" vì rep bạn gái chậm 1-2 phút bỗng gây ghen tị trên diện rộng vì lý do này!

BOBO, Theo Helino 20:01 02/11/2018

Con gái thật sự thiếu kìm chế khi yêu phải không các bạn. Bởi vậy kể ra câu chuyện này chàng trai tên Huy cũng chỉ chứng tỏ một điều: Cũng chỉ vì cô ấy yêu bạn quá mà thôi!

Tình yêu ấy mà, thật khó hiểu nhưng cũng thật đáng yêu đúng không các bạn?

Với con trai, họ rất lười nhắn tin nhưng vì thích một cô gái mà ngày đêm ôm điện thoại. Con gái ấy mà, họ rất lười kéo dài một cuộc nói chuyện với những kẻ theo đuôi nhưng ngày đêm muốn biết người mình yêu đang ở đâu? Làm gì? Đã ăn hay chưa? Có nhớ mình không?

Có khá nhiều người cho rằng có thể đo được sự quan trọng của mình đối với một người đựa vào tốc độ họ rep inbox của bạn. Nhưng điều gì cũng mang tính tương đối nhé các bạn. Nếu đã là 1 couple thì chuyện nửa kia rep bạn chậm 1-2 phút cũng không thể hiện là họ bớt yêu bạn đâu. Có khi, họ đang dở việc hoặc bận mà chưa "seen" được thôi nè.

Biết là như thế nhưng khi yêu con người ta vô lý lắm, không chịu hiểu những điều bình thường ấy đâu. Vậy cho nên mới có cảnh bạn trai vừa rời xa chiếc điện thoại một tí quay lại đã thấy người yêu mình nhắn một tràng dài tin nhắn, đọc đến hụt hơi cũng không hết để dỗi hờn chuyện rep inbox chậm.

Mới đây, một cậu bạn tên Huy cũng rơi vào tình huống tương tự. Chỉ chậm rep inbox một tí thôi mà cậu đã bị bạn gái gọi tên đến 11 lần trong tin nhắn, diễn biến tâm lý đủ cả: tìm kiếm, lo lắng, hốt hoảng, suy diễn bạn trai đang cặp bồ, giận đùng đùng lên luôn. 

Thanh niên than thở vỡ inbox vì rep bạn gái chậm 1-2 phút  bỗng gây ghen tị trên diện rộng vì lý do này! - Ảnh 1.

2 phút không thấy người yêu rep inbox cô gái gọi tên Huy 11 lần.

Chia sẻ câu chuyện này với mục đích than ngắn thở dài chuyện bạn gái nóng nảy song anh chàng tên Huy bỗng nhận được phản ứng bất ngờ của dân mạng. Thay vì thương cảm cho anh chàng, mọi người quay phắt sang dành cho Huy sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị. À thì ra ngoài kia có nhiều anh chàng F.A mong được có người gọi tên - bị người yêu giận dỗi như Huy mà không được. Thật là éo le!

Đinh Thế Anh: Đọc xong mình thấy chạnh lòng quá, cũng từng được như vậy.

Kiếm Phi: Dễ thương mà, có gì đâu mà phiền. Mình không được như vậy, nhắn cho mình một câu: Anh đang làm gì đó. 2p sau mình thấy tin trả lời bỗng Facebook thông báo: Bạn đã bị chặn. Đắng!

Thành Danh: Rồi một ngày những tin nhắn như thế này biến mất và mày sẽ cảm thấy hụt hẫng lắm đấy.

Huy Hồ: Gato quá, huhu.

Minh Huy: Mình cũng là Huy mà chẳng thấy ai gọi tha thiết như thế này bao giờ.

Bắp Ngô: Dễ thương quá.

Thuận Tăng: Thích quá, ước gì có người như vậy với mình, chắc mình cảm động chết mất. 

Còn bạn, bạn đã từng được ai nhắn tin như thế này chưa? Bạn với người ấy giờ sao rồi?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm