Kể chuyện mang điện thoại vào nhà vệ sinh, cô gái cao 1m52 vụt mất tình yêu tại Bạn muốn hẹn hò

CHAN, Theo Helino 22:59 30/10/2018

Dù đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ nhưng do đã quá thật thà khi chia sẻ về các tật xấu của mình, cuối cùng cô gái tên Vương Thị A Loan đã không tìm được một nửa tại Bạn muốn hẹn hò tập 431.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò giờ đây đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng để những người trẻ cô đơn đến tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình. Trong thời lượng khá ngắn ngủi của chương trình, họ vừa phải phô bày những ưu điểm của bản thân để gây ấn tượng với người đối diện, vừa phải tìm hiểu xem đối phương có thực sự là người phù hợp mà mình đang tìm kiếm hay không.

BMHH: Cặp đôi A Loan - Tiến Đạt

Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng may mắn ra về cùng người tâm đầu ý hợp với mình như mong muốn. Trong tập 431 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" mới đây, cô nàng Vương Thị A Loan, 23 tuổi gây ấn tượng với khán giả vì sự thật thà, hóm hỉnh của mình; nhưng tiếc thay Loan lại không thành công trong việc gây ấn tượng với Mai Nguyễn Tấn Đạt, 25 tuổi - chàng trai ngồi chung trên sân khấu.

Kể chuyện mang điện thoại vào nhà vệ sinh, cô gái cao 1m52 vụt mất tình yêu tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Có lẽ A Loan đã quá thật thà

Có lẽ Loan là một trong những cô gái thật thà và thẳng thắn nhất trong chương trình khi thừa nhận mình có khá nhiều tật xấu như: thường mang theo điện thoại khi đi vệ sinh, ngủ gật trên xe, thích giấu tiền trong giày và tất… Không chỉ vậy, Loan còn là chúa mê tín khi hay thủ sẵn những nhánh tỏi bên mình phòng khi bị người khác dụ. Thậm chí đi xem bói, thầy bói nói gì cô nàng cũng tin răm rắp.

Chính cá tính thoải mái của cô đã khiến khán giả trường quay cảm thấy ấn tượng và liên tục bật cười vì những chia sẻ của Loan. Cô cũng nói rằng mình thích mẫu bạn trai tự lập, còn các tiêu chí khác cô đều không yêu cầu cao. Loan cũng bày tỏ Đạt chính là hình mẫu lý tưởng mà cô luôn mong muốn.

Kể chuyện mang điện thoại vào nhà vệ sinh, cô gái cao 1m52 vụt mất tình yêu tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Dù bị từ chối nhưng Loan không hề buồn bã

Trái lại, anh chàng Mai Nguyễn Tấn Đạt lại hi vọng tìm một người bạn gái có chiều cao từ 1m52 trở lên, khiến Loan cảm thấy lúng túng vì mình đã không đạt được tiêu chí đó.

Cuối cùng, Đạt - anh chàng trai đa tài thích chơi thể thao và biết nấu ăn, luôn tự tin với những gì mình có đã quyết định từ chối Loan vì chưa cảm thấy rung động, dù cô gái đã mạnh dạn chọn nút hẹn hò. Mặc dù vậy, Loan không hề tỏ ra buồn bã và nhiều người cũng tin chắc rằng với tính cách đáng yêu của mình, cô nàng sẽ sớm tìm được người thích hợp với mình hơn và yêu thương cả những khuyết điểm mà cô có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm