Thanh niên nhờ "chị Google" thuyết minh hộ Diên Hi Công Lược cho đỡ phải chờ bản trên TV

Vũ Quang, Theo Helino 21:26 25/08/2018

Nếu bạn là một fan cuồng của series truyền hình nổi đình nổi đám này và không muốn phải chờ đợi một phút nào nữa, bạn có thể thử cách này nhé!

"Diên Hi Công Lược" đang đi đến những tập cuối cùng nhưng sức hút của tuyệt phẩm cung đấu này vẫn vẹn nguyên như những tập đầu tiên vậy. Thế nhưng sau những lùm xùm xoay quanh chuyện lịch chiếu và bộ phim đã bị tạm ngừng phát sóng. Với những người đã gắn bó với bộ phim này trong suốt những tập vừa qua, việc đột ngột bị dừng chiếu chắc chắn khiến họ không khỏi hụt hẫng.

Chờ đợi là những gì mà các fan Việt đang phải gồng mình chịu đựng. Quá nhớ nhung các cung tần, mỹ nữ, hoàng hậu, a ca... nhiều bạn trẻ đành "ngó" tạm bản gốc Tiếng Trung cho vơi đi phần nào. Thế nhưng nhìn mãi rồi cũng sẽ chán thôi nếu bạn chẳng hiểu họ nói gì với nhau cả!

Cái khó ló cái khôn, mới đây một thanh niên vừa sáng tạo ra phương cách để tận hưởng bộ phim vô cùng đặc biệt, tận dụng tối đa tiện ích mà công nghệ ngày nay đem lại. Có câu "dân ta phải biết sử ta, nếu mà không biết ta... tra Google", thì đây, nếu cũng đang cùng cảnh "cám treo, lợn bỏ đói" như thanh niên trong đoạn clip này, bạn có thể thử nhờ "chị Google" nhé!

Clip Bùi Ngân Giang - group Không Sợ Chó

Đơn giản chỉ với chiếc smartphone mà ngày nay ai cũng có, đặt trước màn hình và bật ứng dụng transtale là bạn đã có một nhân viên thuyết minh phục vụ riêng, tại nhà. Chất giọng "chị Google" như chúng ta đã biết là khá đều đều, ngang ngang, nhưng với sự yêu thích dành cho Diên Hi Công Lược, chắc chắn bạn sẽ hiểu được những gì các nhân vật muốn truyền tải.

Thanh niên nhờ chị Google thuyết minh hộ Diên Hi Công Lược cho đỡ phải chờ bản trên TV - Ảnh 2.

Quả đúng là một khi đã đam mê thì không gì ngăn cản nổi, phải không nào? Đoạn clip thú vị sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Đa số đều dành những lời khen và động viên dành cho chàng trai có tinh thần sáng tạo này và không tiếc gần 10k like dành tặng.

"Best sáng tạo. Việc gì phải chờ khi còn có chị Google luôn bên ta phải không nào. Có thế mà em không nghĩ ra từ đầu, tối nay sẽ thử ngay!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Buồn cười chết mất! Không nghĩ chị Google cũng có thể thuyết minh phim truyện đấy. Đúng là đam mê thì ngại gì cản trở. Thôi, em xem tiếp đây!" - Tuan Hoang bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14