Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng

Vũ Quang, Theo Helino 10:29 21/08/2018

Trong lúc chờ phim phát sóng tiếp, hãy cùng xem những Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hoằng... được thể hiện ra sao qua diễn xuất của các diễn viên đặc biệt vốn chỉ giỏi quậy này nhé!

Sau những lùm xùm xoay quanh chuyện lịch chiếu và bị tạm ngừng phát sóng, khán giả Việt sẽ phải chờ ít nhất 3 tuần mới có thể xem tập tiếp theo của series truyền hình nổi tiếng Diên Hi Công Lược. Với những người đã gắn bó với bộ phim này qua hơn 50 tập, việc đột ngột bị dừng chiếu chắc chắn khiến họ không khỏi hụt hẫng.

Chuyện đâu còn có đó, trong khi chờ đợi, bạn có thể giải trí tạm với Diên Hy Công Lược phiên bản chó mèo đang gây sốt mạng xã hội! Tạm gác nỗi buồn sang một bên, hãy cùng xem những Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hoằng... được thể hiện ra sao qua thần thái của loạt diễn viên đặc biệt vốn chỉ giỏi phá làng phá xóm này nhé!

Bằng đam mê và tình yêu dành cho series phim đang nổi đình nổi đám này, kết hợp với khiếu hài hước cùng vài ngón nghề photoshop đơn giản, các boss đã hoá thân hoàn hảo thành các nhân vật quen thuộc trong Diên Hi Công Lược. Tuy lạ mà quen, nếu là fan của series truyền hình này, chắc chán bạn sẽ nhận ra!

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 1.

Nữ chính mỹ nhân Nguỵ Anh Lạc với đôi mắt xanh hút hồn!

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 2.

Đã có mỹ nữ phải có mỹ nam, đây là Phúc Sát Phó Hoằng.

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 3.

Càn Long đầy uy lực đang chỉ tay vào mặt Nguỵ Anh Lạc!

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 4.

Phú Sát Hoàng Hậu với gương mặt phúc hậu, hiền lành.

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 5.

Cao Quý Phi với gương mặt khó ưa nổi bật!

Chùm ảnh: Diên Hi Công Lược phiên bản chó mèo cho các sen xem tạm trong lúc đang hoang mang chuyện dừng phát sóng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm