Clip: Học theo truyện tranh và phim cổ trang, thiếu nữ đĩnh đạc bước lên lá sen để chụp ảnh và cái kết đầy ướt át

Vũ Quang, Theo Helino 14:17 24/08/2018

Giống như uống thuốc mà không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng vậy, cô gái này chắc chắn đã "tỉnh ngộ" sau khi uống no nước dưới hồ sen. Đoạn clip hài hước đã nhanh chóng nhận hàng chục nghìn like và đang viral mạnh mẽ trên MXH Facebook.

Ngây thơ là khi bạn xem quá nhiều phim kiếm hiệp và nghĩ rằng chỉ cần nhanh chân là có thể đạp gió bay vù vù hay lướt trên mặt nước như những con sóng! Thật đấy, chẳng riêng chuyện phim ảnh đầy hư cấu, thực tế luôn luôn khác rất xa những gì bạn nhìn thấy. Giữa cuộc sống đầy những bí ẩn này, trước khi "ngây thơ" cần suy nghĩ cho kỹ nhé!

Giống như việc thấy bạn bè lũ lượt khoe ảnh đứng trên lá sen khổng lồ và bạn lập tức đua theo mà chẳng thèm quan tâm dưới chân họ có gì có nghĩa là bạn rất ngây thơ đấy, kết quả đây này...

Clip Welax

Đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ có lẽ là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho việc "uống thuốc mà không đọc kỹ hướng dân sử dụng"! Thời gian gần đây, ngôi chùa mang tên Phước Kiển ở Đồng Tháp bỗng nổi như cồn trên MXH và trở thành một điểm đến tham quan, chụp ảnh "sống ảo" được giới trẻ đặc biệt yêu thích với đặc sản lá sen khổng lồ. Thế nhưng không phải cứ thế đứng lên là có ảnh đâu nhé!

Những lá sen khổng lồ này thực tế có thể chịu được sức nặng của một người lớn nhưng cần phải có một tấm nhựa đặt lên giúp phân tán lực và giúp lá sen không bị rách do tiếp xúc với giày dép của người đứng lên. Thế nhưng cô gái trong đoạn clip lại có vẻ không tìm hiểu trước điều này, và vì thế cái kết ướt át dưới hồ là điều không thể tránh khỏi!

Clip: Học theo truyện tranh và phim cổ trang, thiếu nữ đĩnh đạc bước lên lá sen để chụp ảnh và cái kết đầy ướt át - Ảnh 2.

"Đùa chứ, tí nữa thì thủng ruột vì cười. Người ta vào chùa chụp ảnh thanh tịnh, còn chị thì đeo ba lô chụp ảnh "thanh tẩy". Tẩy phát hết sạch bụi trần và dính chặt bụi sình luôn! Lần sau thì chừa nhé cô gái!" - Facebook Hoang Tuan hóm hỉnh bình luận.

"Chắc bạn trẻ xem nhiều phim chưởng quá nên bị "nhầm". Ngây thơ thì phải chịu ướt nha các chị em!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm