Thanh niên ngáo đá cởi trần quậy phá khắp phường Bồ Đề

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 06/06/2016

Vào khoảng 16h30 ngày 6/6, một thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy đá thường liên tục quậy phá và có những hành động không bình thường tại khu vực phường Bồ Đề (quận Long Biên. Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu từ những người dân được biết, thanh niên này đột nhiên cởi trần chạy khắp khu phố thuộc phường Bồ Đề, vừa chạy vừa la hét, không ngừng cười và nói lảm nhảm.

Thanh niên ngáo đá cởi trần quậy phá khắp phường Bồ Đề - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời ngăn chặn những hành động quậy phá của nam thanh niên.

 Ngay sau đó, người này lao ra đoạn đường Nguyễn Văn Cừ gần cầu Chương Dương và liên tục lao từ bên này sang bên kia đường bất chấp mật độ xe cộ qua lại đông đúc, khiến nhiều xe phải phanh gấp và dừng đột ngột để tránh. 

Thanh niên ngáo đá cởi trần quậy phá khắp phường Bồ Đề - Ảnh 2.

Thanh niên ngáo đá nằm vật trên vỉa hè..

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113, Công an quận Long Biên, Đội CSGT số 5 và Công an phường Bồ Đề đã nhanh chóng có mặt khống chế thanh niên trên bằng còng số 8. Lúc này, thanh niên ngáo đá mới chịu nằm im khoảng nửa tiếng trước cửa số nhà 14 Nguyễn Văn Cừ miệng liên tục nghiến răng ken két biểu hiện của ngáo đá. 

Sau khi tỉnh lại, thanh niên trên cho biết, tên Tỏ, quê ở Thanh Hóa. Anh ta đồng thời cũng thừa nhận vừa chơi ma túy đá và ngay sau đó được tổ công tác đưa vào bệnh viện sơ cứu. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm