Thanh niên mất chưa đến 1,7 triệu để F5 phòng ngủ, nể nhất khoản tự đóng kệ với may rèm

M416, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 01/08/2020

Mọi người đều đồng ý rằng hiện tại, muốn tìm một chàng trai vừa gọn gàng vừa khéo tay như Nam là khó lắm đấy.

Trong mắt mọi người, con trai lúc nào cũng là những người tương đối xuề xòa. Phương châm sống của họ chính là "sao cũng được", đặc biệt với không gian ngủ nghỉ, cứ có chỗ để đặt lưng là đủ rồi. Tuy nhiên, rất nhiều anh chàng khéo tay hay làm thuộc #team_nghiện_nhà mới đây đã chứng minh suy nghĩ đó của số chung là vô cùng sai lầm.

Trần Viết Nam (sinh năm 1997) đến từ Kon Tum là một anh chàng như vậy. Thực tế trước giờ Nam sống khá bừa bộn, không câu nệ tiểu tiết cho lắm, có những ngày bận rộn thậm chí anh chàng còn ngủ luôn ở chỗ làm chẳng buồn về nhà. Thế nhưng sau chuyến đi Đà Lạt cách đây không lâu, tâm hồn của Nam như được F5 lại. Anh chàng nhận ra mình cũng cần có một nơi để trốn cho riêng mình và nơi đó chẳng phải đâu khác mà chính là căn phòng ngủ của bản thân.

Thanh niên mất chưa đến 1,7 triệu để F5 phòng ngủ, nể nhất khoản tự đóng kệ với may rèm - Ảnh 1.

Căn phòng do Nam cải tạo khiến nhiều cô gái cũng phải khen vì xinh quá

Vì tự tay làm tất cả nên quá trình cải tạo lại phòng của Nam gặp khá nhiều khó khăn. Cụ thể, Nam đã tự mua gỗ pallet về, nối thêm ván để làm giường. Rèm cửa cũng được anh chàng tự may bằng cách ra chợ mua vải voan về. Một trong những điểm hay ho nhất của căn phòng còn là những chiếc kệ bằng gỗ do Nam nhặt nhạnh từng mẩu gỗ và nối thêm dây rồi treo lên tường.

Anh chàng đã tự tay làm từng chiếc kệ gỗ treo tường, sắp xếp từng ngóc ngách theo ý thích mình

Căn phòng hậu sửa chữa trông có vẻ hơi... nữ tính một xíu nhưng Nam không để ý lắm. Với chàng trai 23 tuổi này, quan trọng nhất vẫn là tâm trạng bản thân thấy thoải mái khi ở phòng. Chưa kể đến việc số tiền mà Nam bỏ ra để có không gian mới này rất tiết kiệm, chưa đầy 1,7 triệu đồng.

"Sau 10 ngày không ngừng dọn dẹp và hoàn thành, giờ đây mình đã có một góc nhỏ thực sự thuộc về mình rồi. Quá trình cải tạo không chỉ giúp không gian xinh hơn mà giúp tâm trạng mình thoải mái, bình yên hơn nữa", Nam chia sẻ.

Tổng chi phí cải tạo Nam đã bỏ ra là 1 triệu 650k đồng. Cụ thể:

- Sơn: 500k

- Tranh tự làm: 300k

- Kệ trang trí: 50k

- Giường: 100k/2 miếng pallet

- Ga giường: 200k

- Một vài món đồ phát sinh như đèn, ổ điện, kính, thảm dậm chân, bóng đèn: 500k

Tất cả được mua trên Shopee và chợ dân cư gần nhà Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm