Thanh niên lấy đèn khò lửa ra đánh nhau với nhện góa phụ đen, ai ngờ tự tay đốt trụi cả căn nhà

Duy Vu, Theo Helino 15:28 25/10/2018

Để mà nói, hành động của thanh niên này cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, nếu xét tới việc một ngày anh tự dưng thấy cả tá con nhện đang làm tổ trong căn nhà yêu dấu của chính mình.

"Kẻ thiêu nhện" là một thanh niên đang trông nhà cho cha mẹ tại thành phố Fresno, bang California, Mỹ, vào một tối thứ ba bình thường như bao ngày. Bỗng nhiên, anh nhận thấy có một thứ gì đó đang chuyển động, nheo mắt nhìn kỹ hơn thì ôi thôi xong! Vật chuyển động ấy, thực chất ra là cả một tổ nhện góa phụ đen đang tụ họp để xâm chiếm căn nhà của bố mẹ anh.

Thanh niên lấy đèn khò lửa ra đánh nhau với nhện góa phụ đen, ai ngờ tự tay đốt trụi cả căn nhà - Ảnh 1.

Và đương nhiên là với một thanh niên sức dài vai rộng như thế này, anh đâu có dễ dàng để yên cho chúng lộng hành. Bọn nhện xứng đáng bị trừng trị, và anh quyết định mình sẽ đích thân là người thiêu chết chúng bằng một cái...khò lửa. 

Khuơ cái khò trong không trung một hồi, anh ngửi thấy mùi khét, nhưng nó không phát ra từ phía lũ nhện. Lửa đã lỡ bén vào chính ngôi nhà, và nó đang lan rộng ra nhanh hơn bao giờ hết.

Tổng cộng 29 người lính cứu hỏa đã được gọi tới để ứng phó với tai nạn này. Thanh niên kia thì thoát khỏi đám cháy một cách bình an vô sự, còn căn nhà lại không may mắn như vậy. Cái khò đã thiêu rụi cả tầng áp mái và tầng hai của ngôi nhà, còn lũ nhện sống chết ra sao thì vẫn chưa rõ. 

Thanh niên lấy đèn khò lửa ra đánh nhau với nhện góa phụ đen, ai ngờ tự tay đốt trụi cả căn nhà - Ảnh 2.

Tầng áp mái và tầng hai của ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Thanh niên lấy đèn khò lửa ra đánh nhau với nhện góa phụ đen, ai ngờ tự tay đốt trụi cả căn nhà - Ảnh 3.

Nhóm phóng viên nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sự cố lần này quả đúng là kì quái hết chỗ nói, nhưng đây cũng không phải lần duy nhất người dân tự ra tay đốt nhà mình vì bọn nhện. Gần một năm trước, người đàn ông đến từ thành phố Tucson, bang Arizona đã làm điều tương tự với cái khò khi phải xử lý cái mạng nhện dưới nhà. Kết cục là không chỉ cái mạng nhện, mà cả căn nhà di động của ông cũng chìm trong biển lửa nốt. 23 lính cứu hộ đã được phái đến đám cháy ngay ngày hôm đó, nhưng dường như mọi chuyện đã là quá muộn.

Thanh niên lấy đèn khò lửa ra đánh nhau với nhện góa phụ đen, ai ngờ tự tay đốt trụi cả căn nhà - Ảnh 4.

Trước đây đã từng có một căn nhà là nạn nhân của hành động tương tự như trên.

Bình luận bên dưới bài viết trên trang 9gag, dân mạng cũng tỏ ra thương cảm phần nào với câu chuyện của chàng thanh niên và ông chú nói trên:

"Khổ! phải là tôi thì chắc chắn căn nhà đã nổ tung lâu rồi, chứ không chỉ cháy thôi đâu."

"Mong là ông bạn giết được mấy con nhện đấy, nếu thế thì cũng xứng đáng hi sinh căn nhà đấy!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm