Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm

Nam Thanh, Theo Helino 13:30 22/08/2018

Dù có là người nổi tiếng đi nữa, ở bên ngoài màn ảnh rộng hay ánh hào quang sân khấu thì họ cũng chỉ là người bình thường. Những người bình thường tốt bụng.

Không phải ngày nào trong đời chúng ta cũng được gặp những người nổi tiếng, đặc biệt là những sao hạng A Hollywood. Báo chí và phim ảnh luôn chỉ khắc họa được phần nào câu chuyện về những nhân vật này, vậy nên mỗi khi có cơ hội gặp Bruce Willis hay Robin Williams ngoài đời, mọi người sẽ mặc nhiên coi đó là một dịp đặc biệt.

Những câu chuyện nhỏ dưới đây được kể lại bởi cộng đồng mạng và ghi nhận bởi Bored Panda sẽ khiến chúng ta nhận ra rằng, những người nổi tiếng ngoài đời cũng thật bình dị, và đôi khi họ cũng thật tốt bụng nữa.

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 1.

"Đợt ấy là năm 1988, tôi đang đi bộ việt dã ở San Francisco thì thấy ai nhang nhác Robin Williams, đang ngồi thảnh thơi trong chiếc xe Van của ổng. Tôi chạy lại gần và hỏi "Khỏe chứ, chú Williams ơi?". Ông ấy bèn trả lời hài hước rằng: "Khỏe cả ấy mà. Cậu chạy hồng hộc làm gì thế, đang bị cảnh sát đuổi đấy à?". Tôi cười lớn và đứng tán gẫu với ông ấy chừng 5 phút. Robin là một người rất tuyệt, và đó là một kỷ niệm đẹp. Lúc ông ấy mất, tôi đã khóc đấy."

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 2.

"Jim Carrey (danh hài nổi tiếng) đã từng cho tôi đi nhờ tới trạm xăng sau khi xe tôi dở chứng ở gần Bel Air. Tôi bảo rằng tôi là fan lớn của phim Ace Ventura mà anh ấy đóng, và tôi thậm chí còn nhái được điệu cười của anh ấy. Cả hai chúng tôi cứ vừa nói chuyện vừa thò đầu ra cửa sổ hóng gió, và khi tới nơi thì Jim còn mua xăng cho tôi, sau đó đưa tôi về chỗ cũ. Một trong những kỷ niệm đẹp nhất đời tôi."

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 3.

"Lần đó tôi gặp Tom Hanks ở cửa hàng Best Buy. Ông ấy đang xếp hàng ngay phía trước tôi với khá nhiều đồ, mà tự mình mang cả. Tôi thì chỉ mua mỗi một chai nước. Từ phía sau lưng ông ấy, tôi nói "Forest Gump là phim yêu thích của tôi.", và thế là Tom quay lại nói: "Đó cũng là phim mà tôi rất vui vì đã thực hiện. Rất vui vì cô thích nó!". Sau đó ông ấy nói chuyện với tôi về bộ phim khi cả 2 đang đứng xếp hàng. Khi tới lượt Tom thanh toán, ông ấy đã mua giúp tôi chai nước, sau đó cùng nói chuyện tiếp với tôi trên đường ra. Ông còn nói rằng, "Cô là một cô gái tốt. Hãy nhớ rằng, cuộc đời giống như một hộp Chocolate!" bằng giọng trong phim nữa. Kỷ niệm đẹp nhất đời tôi!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 4.

"Keanu Reeves. Tôi nhớ có lần thấy anh ấy đi bộ ở New York vào thời lâu lắm rồi, hồi ấy tôi còn chưa đến tuổi teen nữa. Tôi gọi lớn: "Này, Neo!" (tên nhân vật Keanu đóng trong phim TheMatrix), rồi tái hiện lại màn né đạn trong phim của anh. Keanu nhìn lại tôi và cũng tự nhái bén màn thể hiện đó của mình rồi cười lớn. Đó là một kỷ niệm tuyệt vời, không nhiều người nổi tiếng thoải mái với mấy trò đùa nghịch trẻ con đấy đâu."

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 5.

"Chị gái tôi thì gặp "giáo sư X" Patrick Stewart khi đang phục vụ bàn ở New York. Chị không muốn làm phiền ông, vậy nên chị cứ lẳng lặng làm việc của mình; tuy nhiên tới cuối bữa thì chị nói rằng mình cực thích phim Hamlet của ông. Chị định nói thế rồi đi luôn để tránh làm phiền Patrick, thế nhưng ông đã giữ chị lại để nói chuyện thêm về kinh nghiệm diễn xuất. Một người đàn ông tốt, một diễn viên gạo cội."

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 6.

"Tôi đang ở siêu thị và tính lấy một món đồ ở kệ trên cùng, và với mãi chẳng tới. Vậy là tôi trèo thẳng lên kệ, nhặt món đồ cần thiết rồi nhảy xuống. Khi xuống tới nơi, tôi nhận ra một người đàn ông đang nhìn mình chằm chằm và nói rằng tôi có kỹ năng làm người nhện đấy. Sau đó, tôi nhận ra ông ấy là Bruce Willis."

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 7.

"Hayden Christensen (vai Anakin Skywalker trong Star Wars) từng tới uống ở quán bar của tôi. Một chàng trai rất tốt. Tôi giả vờ rằng tôi chẳng biết anh là ai, và sau khi phục vụ đồ cho anh ấy, tôi nói: "Cầu cho Thần lực sẽ luôn bên bạn, Ani.". Hayden cười lại và chúc tôi điều tương tự, đồng thời cũng boa cho tôi khá nhiều tiền. Thực sự là vui cả năm luôn!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 8.

"Tôi từng gặp Bryan Cranston hồi đi nghỉ ở Vegas. Tôi bị hâm mộ ông ấy hơi quá khích một chút, thốt lên "Trời ơi, đó là Heisenberg huyền thoại đấy!". Ngay lập tức, mặt ông ấy đanh lại và chuyển sang tức giận, đồng thời ông ấy bước thẳng tới chỗ tôi gằn giọng: "Sau cậu dám gọi tên tôi như vậy? Nếu mọi người biết nhân dạng tội phạm của tôi, tôi sẽ không thể bán ma túy được nữa. Lần sau mà còn làm thế, tôi sẽ giết cậu rồi hủy xác trong một cái thùng phuy đấy." Ông ấy diễn sâu rồi cười lớn, và chúng tôi cùng trò chuyện khoảng 10 phút về Breaking Bad. Còn cho tôi một tấm ảnh nữa. Tôi thực sự đã rất vui và mời ông ấy uống vài li, tuy nhiên Bryan lịch sự từ chối vì đang đợi vợ và con gái. Ngoài đời cũng ngầu lắm nhé!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 9.

"Tôi từng gặp Margot Robbie hồi phục vụ nhà hàng tại NYC (không biết có phải cùng một nhân vật gặp Patrick Stewart không?). Tôi giả như không biết cô là ai, dù cô ấy chính là nàng thơ trong mộng của tôi. Cả cô ấy lẫn bạn trai đều rất thân thiện, chúng tôi nói chuyện một chút, và rồi Margot trả tiền, đồng thời boa cho tôi rất nhiều và nói rằng bữa tối thực sự rất, rất ngon, và họ muốn cảm ơn bếp trưởng. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đời tôi. Cả hai vẫn thường xuyên quay lại, và giờ chúng tôi cũng kiểu như bạn bè đấy!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 10.

"Hồi năm 2008, Barack Obama có tới bang của tôi để thực hiện chiến dịch tranh cử. Niềm nở với mọi người, bắt tay tất cả mọi người. Lịch lãm vô cùng!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 11.

"Ảnh này chụp Mark Hamill tại một sự kiện của phim Star Wars, và bạn trai tôi đã mua một tấm ảnh của ông ấy. Mark già nua đã trêu tôi rằng tôi rất là hot đấy. Được tán tỉnh bởi Luke Skywalker huyền thoại, tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm này. Thực sự đấy, ông ấy đáng yêu lắm!"

Tán gẫu với Robin Williams, được Bruce Willis khen giống Người Nhện: Những câu chuyện của dân mạng cho thấy siêu sao cũng gần gũi và thân thiện lắm - Ảnh 12.

"Tôi từng gặp Phó tổng thống Joe Biden vài năm trước. Ông ấy thân thiện lắm!" (câu chuyện này có vẻ hơi ngắn quá nhỉ!)

(nguồn: Bored Panda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm