Thanh niên khoác lác trong "Deadpool 2" sẽ trở thành Batman gốc Á đầu tiên của DC?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/10/2018

Những ngày gần đây cư dân mạng đang rộ lên tin đồn series Titans của DC sẽ hé lộ chân dung Batman mới do ngôi sao gốc Á Lewis Tan thủ vai.

Với việc Ben Affleck không còn mặn mà gì với vai Người Dơi thì vị trí Batman trên màn ảnh rộng tương lai vẫn còn đang để ngỏ khiến cư dân mạng đồn đoán không dứt. Tuy nhiên đó là chuyện trong tương lai, còn trong những ngày này vai Batman của truyền hình mới đang là tâm điểm của dư luận. Series Titans trôi tới tập thứ 3 đã cho thấy một vài hình ảnh - rất - có - thể - là - Batman - mới. Người được đồn sẽ trở thành người dơi là Lewis Tan - một sao người Anh gốc Á đang lên.

Thanh niên khoác lác trong Deadpool 2 sẽ trở thành Batman gốc Á đầu tiên của DC? - Ảnh 1.

Bức hình được cho là đã "tố" Batman do Lewwis Tan thủ vai.

Ban đầu khi Titans mới ra mắt, fan cho rằng Bruce Wayne sẽ không xuất hiện trong phim khi series này tập trung mô tả một Dick Grayson đã đoạn tuyệt với Batman. Nhân vật này cũng chỉ xuất hiện thoáng qua trong một vài phân cảnh hồi tưởng. Thế nhưng tập phim thứ 3 vừa rồi của Titans đã cho thấy hình ảnh bờ vai của Bruce Wayne khi dõi theo Dick từ cửa kính. Nhiều người cho rằng người đóng vai này không ai khác là nam diễn viên Lewis Tan bởi trước đó vài tháng anh chàng đã úp mở về chuyện này.

Thanh niên khoác lác trong Deadpool 2 sẽ trở thành Batman gốc Á đầu tiên của DC? - Ảnh 2.

Chính Lewis Tan vào dịp tháng 6 năm nay đã có cuộc gặp gỡ với DC cho một vai diễn "liên quan tới Batman". Thêm vào đó, khả năng võ thuật của anh (từng được chứng minh trong những Iron Fist hay Into the Badlands) cũng sẽ trở nên vô cùng hữu ích nếu vào một vai siêu anh hùng đánh đấm - Người Dơi thì sao nhỉ?

Thanh niên khoác lác trong Deadpool 2 sẽ trở thành Batman gốc Á đầu tiên của DC? - Ảnh 3.

Cuốn truyện Batman by Ed Brubaker Vol.2 mà Tan cầm trên tay có thể lý giải cho mối quan hệ giữa Batman và Dick Grayson trong Titans.

Trong tập Batman by Ed Brubaker Vol.2, Batman đã trốn tù và phản bội lại gia đình Người Dơi, điều này khiến Dick Grayson (sau này là Nightwing) tung một cú đấm vào mặt ông chú và cho rằng Bruce Wayne không là gì ngoài một kẻ nói dối trắng trợn. Sau đó, Dick quyết định tuyệt giao với Batman và chọn con đường hành tẩu chiến đấu lại tội phạm - điều tương tự với những gì đang xảy ra trong Titans. Vì thế có thể nói cuốn truyện mà Lewis Tan đang cầm trên tay không loại trừ khả năng là một bằng chứng cho thấy chúng ta sắp được gặp Batman gốc Á đầu tiên trên màn ảnh nhỏ.

Thanh niên khoác lác trong Deadpool 2 sẽ trở thành Batman gốc Á đầu tiên của DC? - Ảnh 4.

Lewis Tan chính là thanh niên Shatterstar chém gió kinh hoàng trong "Deadpool 2" nhưng lại tử chiến trong vòng một nốt nhạc.

Tuy nhiên còn khá sớm để có thể kết luận điều gì, vì thế hãy chờ đợi những bất ngờ tiếp theo xảy tới trong Titans được phát sóng vào thứ sáu hàng tuần trên kênh DC Universe.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày