Thanh niên hỏi đùa “100 triệu đi Sa Pa liệu ổn không?”, ai ngờ được dân mạng đáp trả cực đáo để!

Thanh Phong, Theo Tổ quốc 14:04 18/11/2020

Tiêu 100 triệu là chuyện nhỏ!

Có những topic du lịch được hỏi đùa trên MXH đôi khi chỉ để câu like, câu comment nhưng lại có những trường hợp dẫn đến kết cục bất ngờ, như câu chuyện cầm 100 triệu đi Sa Pa của thanh niên sau.

Chuyện là trong một hội nhóm review Sa Pa, anh chàng này đã đăng bài hỏi: “100 triệu đi Sa Pa liệu có ổn không mọi người?” với mục đích chỉ để… hỏi đùa cho vui (do chính anh chàng tự thừa nhận).

Thanh niên hỏi đùa “100 triệu đi Sa Pa liệu ổn không?”, ai ngờ được dân mạng đáp trả cực đáo để! - Ảnh 1.

Bài đăng của anh chàng nhận về lượt tương tác khủng

Thực chất, kinh phí đi du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, còn tuỳ vào mức tài chính, mức sống và sở thích của mỗi người. Nhìn nhận khách quan thì con số 100 triệu là quá dư sức để du lịch Sa Pa, thậm chí đi nước ngoài luôn cũng được. Nhưng cư dân mạng vẫn đưa ra những câu trả lời rất đáo để và “lầy” không kém để “hùa” vào câu hỏi đùa của chủ post:

- “100 triệu đi mấy người, ở bao lâu? Đi đoàn đông thì chia đầu người, đi 2 người thì ở khách sạn 5 sao, phòng VIP, xe đưa đón riêng, sử dụng toàn dịch vụ cao cấp… hơn 100 triệu cũng hết chứ chẳng vừa”.

- “100 triệu bạn mua miếng đất hoặc thuê nguyên cái khách sạn trong 1 tuần là hết ngay”.

- “Bình thường sinh viên, NVVP người ta đi cầm 5 - 10 triệu là okie rồi. Nhưng giờ Sa Pa phát triển lắm cả nhà, 100 triệu cũng có khách sạn và nhà hàng để tiêu hết số tiền này đó”.

Thanh niên hỏi đùa “100 triệu đi Sa Pa liệu ổn không?”, ai ngờ được dân mạng đáp trả cực đáo để! - Ảnh 2.

100 triệu đi Sa Pa tiêu sao cho hết? Ảnh minh hoạ: Tô Đi Đâu

Một số cư dân mạng tỉnh táo hơn và có phần nghiêm túc:

- “Bài này mà admin cũng duyệt, rõ là câu like, vậy mà mọi người cũng hùa theo nữa”.

- “Khiếp mọi người ném đá kinh quá. 100 triệu có gì mà ghê gớm. Tiêu thì mấy mà hết. Cứ đi tầm 1 tuần xem, sử dụng các loại dịch vụ xịn thì mấy mà hết. Hoặc đi tầm chục người thì 100 triệu chả có gì nhiều. Đôi khi họ cũng chỉ đăng vậy cho vui và xem phản ứng của mọi người ra sao thôi mà”.

Nhìn chung, bên cạnh những phản hồi hùa vui, ném đá thì dân mạng cũng có những bình luận khá đáo để và tỉnh táo về chuyện cầm 100 triệu đi Sa Pa. Quan trọng là bạn muốn tiêu như thế nào, chứ “càng nhiều càng ít” đúng không cả nhà?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm